MC Kỳ Duyên tiếc hùi hụi vì không được đóng cảnh nóng

13:21, 04/03/2016
|

(VnMedia) - Chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay, MC Kỳ Duyên tiếc nuối khi không được đóng cảnh nóng với Đoàn Thanh Tài như kịch bản ban đầu.

Bộ đôi Lê Văn Kiệt và Trần Trọng Dần được xem là “cạ cứng” trong tất cả các bộ phim. Sau thành công của phim Ngôi Nhà Trong Hẻm (2012) và Dịu Dàng (2015), "Nữ đại gia" đã tạo được hiệu ứng tốt và nhận được nhiều sự mong chờ từ khán giả.

MC Kỳ Duyên
MC Kỳ Duyên

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ về cái duyên đến với điện ảnh để cô có thể đảm nhận được vai nữ chính trong bộ phim này. Khi được hỏi rằng liệu trong phim có cảnh nóng hay không, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã hài hước kể rằng: “Lúc đầu, đạo diễn cũng có nói về một cảnh nóng duy nhất và Kỳ Duyên sẽ đóng với Đoàn Thanh Tài. Vậy nên, Kỳ Duyên vừa háo hức vừa lo lắng, quyết định chăm chỉ đi tập gym để có được thân hình đẹp hơn khi lên màn ảnh rộng. Kết quả, cảnh nóng đã được đạo diễn quyết định cắt bỏ vào phút chót, thay bằng cảnh Kỳ Duyên mang thai 3 tháng, cuối cùng Kỳ Duyên lại phải độn bụng cho to ra”.

Trương Quỳnh Anh cũng tiết lộ rằng đã phải bỏ thời gian “tập tành ăn chơi, hút thuốc” để có thể hiểu và toát hết được tính cách nhân vật Nhi trong phim. Thú vị hơn, khi được hỏi về về cái tát giữa cô và Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô chia để hoàn thành cảnh quay, Quỳnh Anh phải chịu 7, 8 cái tát nhẹ nhưng đến 20 cái tát mạnh từ Kỳ Duyên khiến cô nổ đom đóm mắt.

Kỳ Duyên trong vai mẹ của
Kỳ Duyên trong vai mẹ của Trương Quỳnh Anh

Khi được hỏi về cảm nhận của Thuý Hiền khi ra phim trường, cô cho rằng: “Vô địch thế giới 7 lần, huân chương lao động hạng 2 hay hạng 3 cũng không bằng một anh đạo diễn, vì anh ấy nói chết… là mình phải chết!”. Kỷ niệm đáng nhớ của Thuý Hiền trong quá trình tham gia chính là cô phải chờ đến 3 ngày mới được… chết!".

Đối với ẩn số từ vai diễn Hành của Quang Sự, anh bật mí rằng anh đã phải “lên rừng xuống biển, nằm gai nếm mật” suốt 2 năm trời, đi khắp nơi trên Việt Nam cũng như làm quen với nhiều địa hình khác nhau để tập luyện thể chất và chuẩn bị cho các pha hành động trong phim. Từ sự đầu tư công phu này, Quang Sự rất mong chờ được đem những cảnh hành động đẹp nhất đến với khán giả.

Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1/4/2016.


Ý kiến bạn đọc