Hoa hậu Lam Cúc đẹp quý phái giữa rừng nhan sắc

10:23, 08/03/2016
|

(VnMedia) - Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt Lam Cúc nổi bật bên dàn người đẹp thế giới trong sự kiện giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương vừa diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình giao lưu nữ doanh nhân tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương của Women Leaders Forum 2016 dần hé lộ top 50 “đóa hồng” xinh đẹp và tài năng của nhiều lĩnh vực đến từ các quốc gia trong khu vực. Đây là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam quy tụ những phụ nữ tài ba trên các lĩnh vực kinh tế - văn hoá - xã hội - y tế - giáo dục…

Chương trình vinh dự nhận được sự góp mặt của các đại diện tiêu biểu cho thế hệ nữ lãnh đạo tài năng của Việt Nam: Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch hội đồng nữ doanh nhân – VCCI; cùng các lãnh sự quán nhiều nước và các nữ lãnh đạo quốc tế tham dự.

Hoa Hậu Nguyễn Lam Cúc là 1 trong top 10 nữ doanh nhân thành công trong độ tuổi dưới 30. Cô được Ban tổ chức trao giải Nữ doanh nhân tiêu biểu của năm. Tại diễn đàn, Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc đã chia sẻ về những khó khăn, thử thách và áp lực của mình trong quá trình khởi nghiệp, để hôm nay Adora Spa & Beauty Center của cô đạt 1 triệu khách hàng trong 10 năm qua. Những thông tin này thực sự gây chú ý với bạn bè khắp nơi trên thế giới có mặt tại Diễn đàn.

Xuất hiện trong chương trình, Hoa hậu Lam Cúc diện chiếc váy hoa lộng lẫy nhưng vô cùng tinh tế của nhà thiết kế Phương My. Đây là trang phục nằm trong bộ sưu tập được trình diễn tại Pháp vừa được Phương My chuyển về để Hoa hậu Lam Cúc được toả sáng trong sự kiện quan trọng này.

Hoa hậu Lam Cúc tự tin chia sẻ kinh nghiệm thành công

Năm nay, ban tổ chức chọn chủ đề “Dấn thân” làm chủ đề chính xuyên suốt của chương trình. Với chủ đề này ban tổ chức hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những câu chuyện sống động về những CEO nữ trong thế giới phẳng. Diễn đàn năm nay được diễn ra từ ngày 04-07/03/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều hoạt động chính thức và bên lề: Business Talkshow, Business Tour, City Tour, Charity, Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu,…

Hoa hậu Lam Cúc lộng lẫy bên dàn mỹ nhân thế giới
Hoa hậu Lam Cúc lộng lẫy bên dàn mỹ nhân thế giới

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay là sự góp mặt của 4 hoa hậu quốc tế: Hoa hậu liên lục địa 2012 Miss Daniela Chalbaud, Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Mỹ 2014 Miss Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Miss Janine Tugonon, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2014 Miss Victoria Thuý Vy. 


Ý kiến bạn đọc