Nhóm OPlus kể chuyện tình buồn qua MV "Wish"

06:55, 17/02/2016
|

(VnMedia) - MV Wish là những mẩu chuyện tình dang dở có, buồn thương có nhưng cao thượng, đẹp và để lại nhiều kỷ niệm. OPlus tin rằng Wish không chỉ dành cho những cặp tình nhân đang yêu mà thực sự dành cho những trái tim đang hướng về nhau dù không còn chung bước.

MV Wish là sản phẩm đầu tiên của nhóm OPlus trong năm mới, mở ra một năm 2016 hứa hẹn nhiều thành công, đồng thời OPlus cũng sẽ định hình rõ nét và mạnh mẽ hơn hình ảnh trong mắt khán giả yêu mến nhóm, kể từ ngôi vị Á quân tại chương trình X-Faxtor mùa đầu tiên. 

Wish là một sáng tác của guitarist Zen (Duy Anh) – một người bạn thân thiết và đã gắn bó với OPlus trên nhiều chặng đường. Vì là ca khúc đầu tay nên Wish chất chứa nhiều tâm huyết và cảm xúc của Zen, nên anh quyết định gửi gắm “đứa con tinh thần” này cho những người bạn thân thiết của mình thể hiện.

Giai điệu ballad mượt mà, văn minh, hiện đại và giàu cảm xúc của Wish khiến các chàng trai OPlus bị thu hút ngay lập tức. Đặc biệt hơn, ca khúc này cũng rất phù hợp với định hướng của OPlus đang định hình và theo đuổi: Những chàng trai hát tình ca.Phong cách hiện đại, văn minh, bắt kịp xu hướng âm nhạc mới trên thế giới nhưng ngọt ngào, lãng mạn, và đầy tình cảm này cũng sẽ là con đường mà OPlus mong muốn theo đuổi trong thời gian tới.Cả bốn anh chàng đều có chung nhận định rằng đây là nhân tố mà showbiz Việt còn đang thiếu.

Chia sẻ về ca khúc này, OPlus cho biết, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoàn thiện nhưng đó là những “trúc trắc” cần thiết để có được một sản phẩm ưng ý. Tất cả mọi chi tiết của Wish từ giai điệu, ca từ, ý đồ phối khí và cách dàn dựng đều được hoàn thiện rất kỹ lưỡng và phù hợp với nhóm. Chính vì vậy đây là một sản phẩm mà OPlus rất tâm đắc và chọn để quay thực hiện một MV công phu, chỉnh chu.

Tú Linh lần đầu tiên tham gia MV
Hotgirl Tú Linh lần đầu tiên tham gia MV

Về mặt hình ảnh, OPlus tin tưởng giao trọng trách thực hiện MV cho ekip của Revolver Film  của đạo diễn Lê Hà Nguyên và D.O.P Kiên Ứng – người từng tham gia vào sản xuất MV Thật bất ngờ (Trúc Nhân), Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh).

MV Wish có sự tham gia của hot girl MU Tú Linh cùng Bùi Hà Anh – Á khôi 1 cuộc thi Duyên dáng Hà Thành 2014. Cốt truyện của MV Wish là nhữngmẩu chuyện tình buồn của các nhân vật chính lần lượt là những thành viên Oplus.Ví như với Quang Minh là những mộng tưởng mãi không nguôi về mối tình đẹp của mình.Anh mãi nhớ thương và không thể tin vào chuyện người yêu anh (Tú Linh) đã ra đi mãi mãi và không còn ở bên anh nữa. Đây cũng là lần đầu tiên Tú Linh tham gia một MV ca nhạc. Cô nhận lời mời tham gia vì tình bạn thân thiết nhiều năm, từ thời Đại học với trưởng nhóm Quang Minh.

Giai điệu mượt mà, văn minh của Wish cộng với cốt truyện giàu cảm xúc, những cảnh quay được thực hiện chỉnh chu dưới bàn tay của ekip chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp Wish trở thành một sản phẩm tạo được ấn tượng với khán giả.


Ý kiến bạn đọc