Trấn Thành nói về những mối tình với phụ nữ đã "qua một lần đò"

14:38, 18/01/2016
|

(VnMedia) - Trấn Thành tiết lộ trong talkshow Lần đầu tôi kể rằng, mình chia tay Mai Hồ vì sợ sẽ ngoại tình và làm tổn thương đến cô...

Không chỉ đặc biệt trong phong cách làm việc, ngay trong chuyện tình cảm, Trấn Thành cũng có “gu” không giống người khác. Những điều này đã được anh thẳng thắn chia sẻ trong talkshow Lần đầu tôi kể qua tập 3 – Yêu lạ vừa được phát sóng trên kênh HTV2, lúc 19g00 tối qua - Chủ Nhật (17/01/2016).

Khi được hỏi về quan điểm yêu, Trấn Thành không ngại thừa nhận: “Khi yêu, tôi thích nhất phụ nữ đã từng có gia đình”.

Đi khác lại quan điểm của nhiều người đàn ông luôn mong muốn mình là “tình đầu của người yêu”, Trấn Thành cho rằng “mối tình đẹp nhất của phụ nữ chính là mối tình đầu… sau hôn nhân”. Đối với anh, những người phụ nữ ấy thường có sức hút đặc biệt bởi “có nét phụ nữ của bản thân, có tố chất của một người vợ hy sinh, cam chịu và có cả cá tính nổi loạn khi muốn được yêu lại lần nữa sau mối tình đã nhàm chán trước đó”.

Kể về người yêu cũ Mai Hồ, cũng là người phụ nữ “lỡ một lần đò”, Trấn Thành vẫn dành sự tôn trọng, trìu mến và cho biết hiện tại hai người vẫn là bạn tốt của nhau.

Nam MC tiết lộ, anh không quan trọng hoàn cảnh của Mai Hồ, thậm chí yêu thương con riêng của người yêu như con ruột mình. Tuy nhiên bởi quan điểm sống không phù hợp, vì bản thân “quá già” trong khi Mai Hồ lại “quá trẻ con” nên cả hai thường xuyên cãi nhau, dẫn đến nhiều áp lực trong cuộc sống. Trấn Thành tiết lộ, mình chia tay Mai Hồ vì sợ sẽ ngoại tình và làm tổn thương đến cô. 

Khi được hỏi về khả năng sẽ nối lại tình xưa, Trấn Thành cho rằng, đây là chuyện không thể nói trước, nhưng có thể đến một nào đó tình cờ gặp nhau, biết đâu anh sẽ “tán tỉnh lại từ đầu”.

Trấn Thành bật mí về chuyện tình yêu của mình
Trấn Thành bật mí về chuyện tình yêu của mình

Tâm sự cùng "Anh Bờ Vai" về những cuộc tình trong quá khứ, Trấn Thành tiết lộ mình yêu rất nhiều lần, yêu từ rất sớm và với mỗi mối tình đi qua đều để lại bài học, trải nghiệm quý giá cho bản thân. Trấn Thành luôn tự tin mình là người đàn ông hoàn hảo trong tình yêu, chân thành, chăm sóc người yêu chu đáo, tôn trọng và vị tha nên những người phụ nữ từng đi qua đời anh đều sẽ khó lòng quên được. Nam MC không ngại thừa nhận, mình có hơn chục mối tình, trong đó có 4 chuyện tình “khắc cốt ghi tâm” đọng lại rất nhiều cảm xúc.

Talkshow Lần đầu tôi kể số tiếp theo sẽ mang đến những tâm sự vô cùng thú vị và chân thật của nam ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích – Isaac (365). Chương trình sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh HTV2 lúc 19g00 Chủ Nhật  - 24/01/2016. 


Ý kiến bạn đọc