Kinh ngạc với màn múa bụng sexy của thí sinh tuổi 40

06:55, 02/01/2016
|

(VnMedia) - Ở tuổi 40, thí sinh Nguyễn Vân Anh khiến bộ ba quyền lực Got Talent há hốc mồm kinh ngạc vì sở hữu thân thể gợi cảm như gái 19 tuổi. 

Thí sinh Nguyễn Vân Anh xuất hiện với trang phục múa bụng và màn che mặt đã chiếm trọn ánh mắt của ban giám khảo với những động tác múa bụng nhuần nhuyễn, uyển chuyển và đầy gợi cảm. Sau khi kết thúc tiết mục, chị tháo màn che mặt và bất ngờ tiết lộ mình 40 tuổi, đang là người thiết kế trang phục và dạy múa tại Hà Nội.

 

Giám khảo Huy Tuấn hài hước nhường lời cho giám khảo Chí Trung: “Năm ngoái năm kia khi tôi ngồi ở đây tôi luôn được các gíam khảo khác ưu tiên nói về tiết mục múa bụng vì đó là phần nhạy cảm của tôi, năm nay tôi có đối thủ rồi nên tôi nhường lại cho anh ấy nói”.

Giám khảo Chí Trung nhận xét: “Không chỉ múa bụng mà chị còn kết hợp với kiếm nữa, đấy là nét độc đáo của tiết mục này. Tôi càng thích hơn nữa khi chị bỏ mạng che mặt ra, người đàn bà độ tuổi 40 nhưng thân hình như của cô gái 19”. Đôi khi, sự bất ngờ là một yếu tố hấp dẫn của sân khấu Tìm kiếm Tài năng và Nguyễn Vân Anh đã làm được điều đó. 


Ý kiến bạn đọc