Chuyện tình vợ chồng ông Obama gây sốt tại liên hoan phim

09:15, 27/01/2016
|

(VnMedia) - "Southside With You"  bộ phim kể về chuyện tình của Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama thời sinh viên đã gây chú ý tại Liên hoan phim Sundance (Mỹ) ngay khi lần đầu tiên được công chiếu.

Lấy bối cảnh vào năm 1989 khi đôi tình nhân có buổi hẹn hò đầu tiên. Cả hai đến Viện Nghệ thuật ở Chicago, ăn trưa ngoài trời cùng nhau, xem bộ phim Do The Right Thing vừa ra mắt của đạo diễn Spike Lee và trao nhau nụ hôn đầu tiên.

phiên bản trẻ trung của cặp vợ chồng Tổng thống Obama trên phim
Phiên bản trẻ trung của cặp vợ chồng Tổng thống Obama trên phim

Bộ phim đã nhận được những phản hồi tích cực của một số tờ báo uy tín như Vanity Fair, Entertainment Weekly hay Hollywood Reporter. Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là bộ phim về buổi hẹn hò đầu tiên hay nhất từ trước đến nay. Trong phim nam diễn viên Parker Sawyers vào vai Tổng thống Barack Obama thời trẻ, nữ diễn viên và nhà đồng sản xuất phim Tika Sumpter đã nhập vai bà Michelle Robinson.

Theo đạo diễn kiêm biên kịch Richard Tanne, bộ phim miêu tả một cách chính xác và chân thực về cuộc gặp gỡ định mệnh đầu tiên của vợ chồng Tổng thống Obama. Lời thoại trong phim đều sát thực bởi anh đã nghiên cứu nhiều bài báo và những tư liệu khác về cuộc hẹn đầu tiên của vợ chồng đương kim Tổng thống Mỹ.
 
Phát biểu trên kênh truyền hình ABC News, nữ diễn viên chính Tika Sumpter khẳng định: “Đây không phải là câu chuyện của đảng Dân chủ hay đảng Cộng hòa hay bất cứ đảng phái nào. Đây là một câu chuyện tình yêu mà ai cũng có thể đồng cảm".
 
Phút lãng mạn ngoài đời thực của cặp đôi nổi tiếng
Phút lãng mạn ngoài đời thực của cặp đôi nổi tiếng

“Tôi được truyền cảm hứng từ câu chuyện tình lãng mạn đó. Phim không kể về Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Mỹ hiện tại, mà là tình cảm của hai con người bình thường với lời thoại chân thật và dung dị nhất", nữ diễn viên nói thêm.

 


Ý kiến bạn đọc