Angelina Jolie gầy giơ xương đáng sợ

11:35, 18/01/2016
|

(VnMedia) - Angelina Jolie đã khiến người hâm mộ không khỏi sốc bởi vẻ bề ngoài gày gò khi xuất hiện ra mắt phim mới Kung Fu Panda 3 hôm 16/1.

Bà mẹ 6 con  diện chiếc váy đen đơn giản tới buổi công chiếu phim hoạt hình "Kung Fa Panda 3" mà cô lồng tiếng cho nhân vật Tigress.

Tuy nhiên, vẻ bề ngoài khẳng khiu của nữ diễn viên 40 tuổi đã gây sự chú ý, với hầu hết các cơ quan truyền thông mô tả cô là "gầy đau đớn", "gầy đáng sợ", "gầy giơ xương"...

Nữ diễn viên khiến các fan không khỏi lo lắng
Nữ diễn viên gầy gò hiếm có

Angelina Jolie đã trải qua nhiều biến cố lớn trong năm 2015 khi cô phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng để ngăn ngừa ung thư, khiến cô bước vào giai đoạn mãn kinh và không thể sinh con nữa. Angelina đã chia sẻ điều này với công chúng nhằm nâng cao nhận thức của mọi phụ nữ khác về việc phòng ngừa bệnh ung thư.

Nghỉ ngơi chưa bao lâu, cô lại tiếp tục lao vào công việc. Trong cùng năm, cô đã đến Campuchia để thực hiện bộ phim "First They Killed My Father: A Daughter of Cambodia". Không những thế, Angelina còn phải quảng bá cho "By The Sea" - bộ phim cô đạo diễn và quay cùng ông xã Brad Pitt. Nữ diễn viên đến nay vẫn chưa lên tiếng về tin đồn lục đục với Brad cách đây không lâu. Trong sự kiện mới, cô chỉ xuất hiện cùng các con và vắng mặt Brad.

 

 


Ý kiến bạn đọc