Vợ chồng Giang - Hồ cháy hết mình với khán giả Hà Nội

06:35, 29/12/2015
|

(VnMedia) - Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sẽ cháy hết mình cùng khán giả Thủ đô vào ngày Tết dương lịch tới đây trong đêm nhạc Countdown 2016.

Đại nhạc hội được mong chờ hàng đầu trong năm Bia Hà Nội Countdown 2016 với chủ đề “Vòng quanh thế giới” sẽ diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Chương trình sẽ diễn ra liên tục trong 3 tiếng, bắt đầu từ 21h tối cho đến qua thời khắc giao thừa, tạm biệt năm 2015 và chào đón năm 2016.

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tái ngộ khán giả thủ đô
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tái ngộ khán giả thủ đô

Chương trình sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu như Lưu Hương Giang, Khắc Việt, Trịnh Thăng Bình, Đoàn Thuý Trang, Hạnh Sino, Yến Lê, Min, nhóm Oplus… cùng những màn trình diễn kết hợp DJ và ánh sáng sôi động, đẹp mắt dự kiến thu hút 10.000 khán giả.

Chương trình được chia ra làm các phần với màu sắc đón năm mới trên nhiều vùng đất của thế giới, từ châu Âu, châu Phi, châu Mỹ… rồi quay về châu Á, nơi có đất nước Việt Nam xinh đẹp. Sân khấu sẽ được dàn dựng với bố cục sinh động, dựa trên hệ thống màn Led và âm thanh, ánh sáng hiện đại hàng đầu hiện nay.

Yến Lê
Yến Lê

Tổng đạo diễn của chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Đêm nhạc hội Countdown 2016 này chắc chắn sẽ là trải nghiệm hiếm có đối với các khán giả tại Hà Nội, tôi cùng ekip đã mất nhiều tháng để lên ý tưởng dàn dựng từng màn trình diễn, từng tiết mục, để gửi tới khán giả sự tri ân cũng như thông điệp đầy hào hứng trong năm mới”. Đây cũng là lần hiếm hoi anh “tái ngộ” cùng vợ tại Hà Nội trong vai trò đặc biệt là đạo diễn của chương trình.

Các ca sĩ như Lưu Hương Giang, Min, Hạnh Sino, nhóm Oplus… chia sẻ rằng, họ vô cùng hạnh phúc khi được đón thời khắc giao thừa tại Hà Nội, nơi họ sinh sống, và chắc chắn sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất đến cho khán giả. Trong suốt chương trình, toàn bộ đồ uống sẽ được phát miễn phí cho toàn bộ khán giả có mặt.

Dù rất bận rộn với vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình The Remix, nhưng Hồ Hoài Anh đã bay đi, bay lại nhiều ngày để khảo sát địa điểm cũng như đưa ra những phương án đa dạng nhất cho đại nhạc hội “Vòng quanh thế giới”. Các nghệ sĩ trẻ hàng đầu sẽ trình diễn đan xen giữa các bản “hit” của họ với các ca khúc được làm mới với phong cách EDM, chắc chắn sẽ khuấy động và làm nóng bầu không khí tuyệt vời tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, trong đêm 31/12.


Ý kiến bạn đọc