Thi hoa hậu chui, Á hậu Lâm Thùy Anh đi nộp phạt

15:18, 04/11/2015
|

(VnMedia) - Á hậu 4 cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015) Lâm Thùy Anh hôm nay đã chính thức đi nộp phạt 22,5 triệu đồng vì tự ý thi Hoa hậu chui.

Tháng 10 vừa qua, Lâm Thùy Anh đã không làm thủ tục xin phép, tự ý sang Hàn Quốc tham gia cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2015. 

Người đẹp nhận được thư mời trực tiếp từ ban tổ chức, do trước đây cô từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu châu Á. Trong thư mời, người đại diện tổ chức cuộc thi ở Hàn Quốc nhận xét Lâm Thùy Anh có gương mặt đậm chất Á Đông, đáp ứng được các tiêu chí của chương trình. Nhà thiết kế Văn Thành Công đã giúp cô chuẩn bị trang phục, đồng hành cùng cô trong suốt thời gian thi nhan sắc tại xứ sở kim chi. 

IMG_4003_resize.JPG
 
IMG_4004_resize.JPG
Á hậu Lâm Thùy Anh đi nộp phạt tại Sở Văn hóa, Thể thao Tp. Hồ Chí Minh

Giải thích về lý do chưa xin phép các cơ quan chức năng trong nước trước khi sang Hàn Quốc, Lâm Thùy Anh nói, cô không có đủ thời gian chuẩn bị thủ tục. Các thí sinh tập trung ở Hàn Quốc vào ngày 5/10, trong khi 7/10 cô mới có mặt vì phải chờ visa. Cô nhận visa Hàn Quốc một ngày trước khi lên đường thi thố.

Ngay sau khi từ về nước với thành tích Á hậu 4 của Miss Global Beauty Queen 2015, sáng 21/10, Lâm Thùy Anh đã tới Sở Văn hóa, Thể thao Tp. Hồ Chí Minh trình diện. Đại diện Thanh tra Sở yêu cầu cô làm bản tường trình. Lâm Thùy Anh phải hủy một show truyền hình quay vào ngày 27/10 vì chưa nộp phạt nên chưa dám xuất hiện trước khán giả.

Sáng nay (4/11), Lâm Thùy Anh đã có mặt tại Sở Văn hóa, Thể thao Tp. Hồ Chí Minh để nộp số tiền phạt 22,5 triệu đồng. Đây là mức phạt mà Sở đưa ra sau khi xem xét bản tường trình của Lâm Thùy Anh và có cuộc làm việc với cô.

Lâm Thùy Anh thi chui nhưng rinh giải Á hậu 4 tại Nữ hoàng Sắc đẹp Hoàn cầu

Người đẹp chia sẻ, "việc đi nộp phạt đối với tôi vui vẻ bởi đó là việc tôi nghĩ mình phải làm. Tôi muốn danh hiệu Á hậu 4 Miss Global Beauty Queen 2015 của mình được mọi người công nhận. Với giải thưởng này, tôi không còn bị hạn chế trong bước đường nghệ thuật. Tôi nghĩ rằng, thành công của tôi không ảnh hưởng xấu đến bất cứ ai. Sau khi đoạt danh hiệu, tôi nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và mọi việc đang gặp rất nhiều thuận lợi".

Lâm Thùy Anh tên thật là Hoàng Thị Lắm. Cô từng lọt vào top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á và vào chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Mạnh Trần


Ý kiến bạn đọc