Rùng rợn với màn "đâm người" của Minh Lâm tại Hoán đổi

07:14, 05/11/2015
|

(VnMedia) - Các tiết mục Võ Minh Lâm thể hiện nhuốm màu kinh dị, đáng chú ý là màn “đâm người” vô cùng đáng sợ và nguy hiểm trong tập 4 Hoán đổi.

Kết thúc tập mở màn ấn tượng từ 5 khách mời của nhóm 2: Hari Won, Cường Seven, Trang  Pháp, Võ Minh Lâm, Anh Đức, các nghệ sĩ bắt đầu “hoán đổi” thật sự khi ngành nghề biểu diễn của họ lần này sẽ do chính bộ ba tám Thanh Bạch, Trấn Thành, Trường Giang chỉ định. 

Vo Minh Lam 3_resize.jpg
Nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm sau khi chào sân ấn tượng khi hoá thân thành ca sĩ nhạc rock đã tiếp tục biến hoá mình thành ảo thuật gia trong tập tiếp theo. Thường “được” người khác nhận xét là giống Nobita, khá hậu đậu nhưng bộ môn ảo thuật lại cần nhanh nhẹn, khéo léo và tinh ý, đó là những khó khăn lớn nhất của Võ Minh Lâm.
Vo Minh Lam 5_resize.jpg

Võ Minh Lâm lồng ghép một câu chuyện khá kinh dị vào bài dự thi của mình. Từ đó, các tiết mục anh thể hiện cũng sẽ nhuốm màu kinh dị, đáng chú ý là màn “đâm người” vô cùng đáng sợ và nguy hiểm. Các phần ảo thuật đều do Võ Minh Lâm lên ý tưởng và được ảo thuật gia Minh Vũ góp ý, hướng dẫn nhiệt tình.

Điều Minh Lâm lo nhất ở tiết mục vẫn là “nhỡ đâm trúng người ta thật vì Lâm đâm với lực rất mạnh, từ ngoài đâm vào, nếu đâm không chính xác thì…”

Hari Won va Dong Nhi 11_resize.jpg
Là một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc pop sôi động, ngọt ngào, Hari sẽ lần đầu tiên thử sức mình trong vai trò một rapper. Luôn được Trấn Thành đánh giá là một nghệ sĩ rất thông minh, Hari tiếp tục dùng “chiêu” mới với lời thách đố khó khăn này. Cô quyết định sẽ rap điêu luyện bằng… tiếng Hàn: “Nếu Hari rap tiếng Việt thì một năm trời chưa chắc là Hari sẽ hát xong nên Hari chuyển sang tiếng Hàn”
Hari Won va Dong Nhi 13_resize.jpg
Tiết mục của Hari sẽ thêm phần hấp dẫn khi có sự góp mặt của ca sĩ Đông Nhi. Cả hai đã quyết định “song kiếm hợp bích” trong một bản hit đình đám của Đông Nhi mang tên Khóc, Hari chia sẻ: “Lần này Hari sẽ xuất hiện cùng Đông Nhi. Đông Nhi hát còn Hari sẽ “bắn” rap. Dù là rap tiếng Hàn nhưng nội dung bài rap cũng sẽ y như vậy, không có thay đổi, chỉ là đổi sang tiếng Hàn mà thôi. Tiết mục lần này sẽ rất đặc biệt, Hari vừa rap vừa biểu diễn vũ đạo cùng Đông Nhi nữa, hi vọng sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả”

Tạm “chia tay” dòng nhạc sở trường, Cường Seven được bộ ba tám thử thách hát nhạc rock trong tập mới của Hoán đổi. Lần này, người bạn kiêm rapper đình đám Hà thành – Mr. A – sẽ đến và song ca cùng Cường Seven

Anh Duc 22_resize.jpg
Trong khi Cường Seven hát dòng nhạc khác thì diễn viên hài Anh Đức lại bị bộ ba tám làm khó hơn với lời “thách” đi hát cải lương. Sau khi múa ballet và bị chặt chém không thương tiếc ở tập trước, Anh Đức đã “phấn đấu” để bộ ba tám “không dám” chặt mình nữa bằng cách mời diễn viên Lê Giang cùng thể hiện trong tiết mục cải lương sắp tới
Anh Duc 14_resize.jpg
Anh Đức tiết lộ lần này, anh và Lê Giang sẽ đóng vai hai vợ chồng, Anh Đức cũng sẽ mang hơi hướng hiện đại vào tiết mục của mình bằng cách lồng ghép các chi tiết đang “hot” trong thời gian gần đây.

Các nghệ sĩ của Hoán đổi đã sẵn sàng bùng nổ và toả sáng trong tập tiếp theo. Những bất ngờ mới nhất đến từ những màn trình diễn ấn tượng nhất trong chủ đề: Bình luận viên thử thách sẽ có trong tập 4 của Hoán đổi, lên sóng giờ vàng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 8/11.

Lam Trần


Ý kiến bạn đọc