Lan Khuê sở hữu cơ hội "vàng" vào Top 6 Miss World!

16:52, 26/11/2015
|

(VnMedia) - Theo quy chế của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ nghiễm nhiên lọt thẳng vào top 5+1 để thi phần thi ứng xử. Đây sẽ là một lợi thế lớn của đại diện Việt Nam bởi từ trước tới nay, các thí sinh Việt Nam luôn giành ưu thế trong các cuộc bình chọn.

Hình ảnh Lan Khuê được chọn xuất hiện trong bản tin chính thức của website cuộc thi
Hình ảnh Lan Khuê được chọn xuất hiện trong bản tin chính thức trên website cuộc thi

Trang web chính thức của cuộc thi HHTG2015 đã thông báo: Thí sinh nhận được bình chọn nhiều nhất trong hệ thống bình chọn chính thức của cuộc thi ở: http://www.missworld.com/competition/The-Miss-World-App/ sẽ nghiễm nhiên lọt vào top 5+1 - đây là top thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử. Điều này được coi là một lợi thế đối với Trần Ngọc Lan Khuê bởi các thí sinh Việt Nam trong các cuộc thi nhan sắc lớn thường nhận được sự ủng hộ khá lớn từ phía khán giả.

Chia sẻ về thông tin này, Trần Ngọc Lan Khuê cho biết, cô rất hi vọng nhận được sự ủng hộ của các độc giả tại quê nhà bởi điều này không chỉ giúp cô tiến sâu hơn tại cuộc thi mà còn là một sự khích lệ tinh thần vô giá.

Quay trở lại với cuộc thi HHTG, Trần Ngọc Lan Khuê hiện đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ BTC. Cô được lựa chọn đưa lên một vị trí trang trọng trong bản tin chính thức của cuộc thi, cô cũng là một trong các thí sinh được chọn vào top nổi bật của thi phần thi tài năng.


Ý kiến bạn đọc