Thúy Vân khoe giọng hát tại Hoa hậu Quốc tế

10:09, 27/10/2015
|
(VnMedia) - Hoa hậu Quốc tế Việt Nam Thúy Vân tự tin khoe giọng hát trong ca khúc tự sáng tác "My Vietnam" tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.
 
2710ThuyVan000_resize.jpg
 
2710ThuyVan000a_resize.jpg
 
2710ThuyVan000b_resize.jpg
Thúy Vân được cổ vũ nhiệt tình trong phần trình diễn tự tin của mình với ca khúc do chính cô sáng tác

Trong một buổi tiệc của Hoa hậu Quốc tế dành cho các thí sinh và chúc mừng sinh nhật của Hoa hậu Quốc tế dành cho 3 thí sinh Honduras, Paraguay và Nga, Thúy Vân đã tự tin thể hiện giọng hát của mình với ca khúc  My Vietnam trước đông đảo các thành viên Ban tổ chức, các thí sinh, đơn vị tài trợ bên cạnh 2 tiết mục múa truyền thống của hai thí sinh khác. Trong phần thể hiện, Thúy Vân đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh bằng những cánh tay đung đưa trong suốt phần biểu diễn. Nhiều thí sinh đã dùng các điện thoại, máy quay ghi lại những hình ảnh đáng nhớ của Hoa hậu Việt Nam.

Thúy Vân cho biết, sau khi bữa tiệc kết thúc, cô đã giới thiệu với các thí sinh về MV My Vietnam mới phát hành. Nhiều thí sinh đã tỏ ra rất phấn khích trước những hình ảnh đẹp và hùng vĩ được mô tả trong MV và bày tỏ mong muốn được đến thăm đất nước Việt Nam.
 
Sau khi phát hành MV My Vietnam, Á khôi Áo dài 2014 - Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2015 Phạm Hồng Thúy Vân đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và động viên của các khán giả. Không chỉ khán giả trong nước bày tỏ sự yêu thích với những hình ảnh thắng cảnh Việt Nam được tổng hợp và đưa vào MV từ Bắc tới Nam, Thúy Vân cũng nhận được lời khen ngợi về sự đầu tư cho MV cũng như giọng hát.

 
Trên mạng xã hội Facebook, nhiều khán giả trẻ đã chia sẻ đường link của MV và dành nhiều tình cảm gắn bó, yêu thương dành cho tổ quốc. Trong MV, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam từ miền Bắc cho tới miền Nam, như đèo Mã Pì Lèng, Vịnh Hạ Long, Lý Sơn, Bà Nà, Hội An, Đà Lạt, Kê Gà, Mũi Né, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, Bờ sông Sài Gòn, ......
 
Trước khi chuyển sang nghành học hiện tại là Quản trị kinh doanh, Thúy Vân đã hoàn thành xong chương trình Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật TP HCM nên cô có những kiến thức và hiểu biết căn bản về hát và sáng tác. Sự hỗ trợ về hòa âm và phối khí của nhạc sỹ Nguyễn Duy Anh cũng làm cho ca khúc trở nên thu hút, bắt tai và tạo nên không gian âm nhạc thoáng đãng, tự hào cho những giai điệu mà Thúy Vân viết lời.
 
2710ThuyVan026_resize.jpg
 
2710ThuyVan030_resize.jpg
 
2710ThuyVan031_resize.jpg
 
2710ThuyVan032_resize.jpg
 
2710ThuyVan025_resize.jpg
Thúy Vân cùng các những người bạn thân thiết của mình là Tây Ban Nha, Venezuela và các thí sinh khác của Hoa hậu Quốc tế đến thăm bảo tàng Hakone
 
 
Lam Trần
 

Ý kiến bạn đọc