NOVAONX triển khai giải pháp Marketing Automation cho cộng đồng doanh nghiệp Việt

16:46, 05/10/2018
|

 - Nền tảng Marketing Automation đầu tiên của Việt Nam - NOVAONX và Trường đào tạo digital LITADO vừa bắt tay hợp tác nhằm tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing Automation cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Theo thỏa thuận tại hợp đồng, LITADO sẽ là đối tác tư vấn cao cấp của NOVAONX với nhiệm vụ hướng dẫn, tư vấn và triển khai giải pháp Marketing Automation trên nền tảng sản phẩm của NOVAONX. Mô hình hợp tác giữa các nền tảng toàn cầu như Google, Amazon, Salesforce… với các đối tác tư vấn cao cấp nhằm triển khai các giải pháp công nghệ tiên phong là một mô hình hợp tác phổ biến trên thế giới.

Được thành lập từ năm 2010, LITADO là trường đào tạo Digital Marketing hàng đầu việt Nam, với hơn 12.000 học viên. LITADO ưu tiên phương pháp huấn luyện có tính thực tiễn cao và có nhiều học viên thành đạt. Còn NOVAONX là nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam - sản phẩm chiến lược của Tập đoàn Digital NOVAON.

NOVAONX là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng chuyển đổi số cho lĩnh vực tiếp thị và bán hàng. Nền tảng NOVAONX kết hợp chặt chẽ giữa các sản phẩm hỗ trợ marketing, giúp tự động hoá hoạt động tiếp thị, quản lý dữ liệu, tương tác khách hàng, báo cáo và phân tích tập trung, tối ưu hoá tiếp thị, ứng dụng AI - Big Data giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất marketing trên 100%.

Nền tảng NOVAONX mong muốn ứng dụng giải pháp Marketing Automation cho trên 1 triệu doanh nghiệp trong 5 năm tới. Việc hợp tác với các đối tác tư vấn cao cấp như Litado sẽ giúp NOVAONX thúc đẩy quá trình ứng dụng giải pháp Marketing Automation cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc