CeeShow phát trực tiếp miễn phí Đại nhạc hội EDM Hardwell

10:39, 19/05/2017
|

(VnMedia) - Ngày 20/5/2017, ngôi sao EDM đình đám thế giới Hardwell sẽ biểu diễn trong một đêm duy nhất mang tên “Hardwell by VinaPhone” do VinaPhone và Connected Agency đồng tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Toàn bộ đêm nhạc sẽ được phát trực tiếp trên CeeShow số 5.

DJ Top 3 thế giới Hardwell là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất và được đông đảo người yêu âm nhạc điện tử (EDM) trên thế giới biết đến với những bản hit đình đám trong nhiều năm qua như “Spaceman”, “Don’t stop the madness”, “Young Again”, “Live The Night”…

Trong lần thứ hai tới Việt Nam biểu diễn này, Hardwell sẽ mang tới những set nhạc mới nhất do chính anh sáng tác và sản xuất dành cho khán giả Việt Nam. Bên cạnh đó, những hit đình đám của anh cũng được trình diễn dưới sự đầu tư kỹ lưỡng và giám sát khắt khe của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ nước ngoài sẽ mang đến một không gian âm nhạc chưa từng có cho người hâm mộ tại Việt Nam.

Hardwell xác nhận sẽ biểu diễn hơn 120 phút, vào tối thứ 7, ngày 20/5/2017 và Việt Nam là 1 trong 2 nước trong tour châu Á năm nay. Đây là lần hiếm hoi anh biểu diễn lâu hơn thời lượng quen thuộc của mình khi công diễn châu Á và cũng là lần đầu tiên một DJ nằm trong top 10 thế giới đến Việt Nam biểu diễn vào vào thứ 7 – thời điểm kim cương đối với các nghệ sỹ quốc tế khi đi lưu diễn.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ 4h chiều và kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ đến khuya, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ âm nhạc điện tử nổi tiếng trong nước và quốc tế như quán quân VinaPhone Spin Award, Nghĩa Nimbia, Huy DX, Get Looze, Minh Trí, KS, Slim V, Tóc Tiên, Kill The Buzz…

Bốn số đầu tiên của CeeShow với sự tham gia của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hương Lan và Ngọc Sơn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, thể hiện qua một lượng “tim” khổng lồ được “thả” liên tục trong khi livestream. Để toàn bộ người hâm mộ Việt Nam được tận hưởng không gian âm nhạc hiếm có trong đêm đại nhạc hội EDM vào tối thứ bẩy (20/5) tới đây, CeeShow sẽ phát trực tiếp, miễn phí toàn bộ chương trình trên các nền tảng: truyền hình MyTV (Bấm phím 0), internet (website/wapsite http://ceeme.vn/ceeshow), mobile (chuyên mục CeeShow trên ứng dụng CeeMe http://ceeme.vn/app).

CeeShow mang đến những buổi biểu diễn nghệ thuật chất lượng cao, trực tiếp trên các nền tảng (di động, internet, truyền hình).
Đặc biệt toàn bộ người dùng sử dụng mạng di động VinaPhone được miễn phí cước 3G/GPRS khi sử dụng.

PV


Ý kiến bạn đọc