FastGo ra mắt hai dịch vụ dành cho khách hàng về quê ăn Tết

0
0

- Ra mắt vào hôm nay, 23/12, dịch vụ đi xe sân bay từ các địa điểm cố định tại Hà Nội của FastGo với giá chỉ từ 99.000 đồng…

Theo đó, các khách hàng tại Hà Nội đi sân bay Nội Bài có thể đặt trước 90 phút qua ứng dụng FastGo, với giá chỉ 99.000 VNĐ/người. Khách hàng sẽ di chuyển ra các điểm chờ của FastGo, được phân bố đều trên các địa bàn Hà Nội với mục tiêu mỗi người chỉ đi từ nhà ra các điểm chờ không quá 1km. FastGo đang thí điểm tại 11 điểm chờ và dự kiến sẽ mở 100 điểm trong năm 2020. Danh sách các điểm chờ sẽ liên tục được cập nhật trên ứng dụng FastGo, trong đó có các điểm nổi bật như: Nhà Hát Lớn, Times City, Royal City, Vincom Liễu Giai...

Dịch vụ đi xe sân bay từ các địa điểm cố định tại Hà Nội của FastGo với giá chỉ từ 99.000 đồng…
Dịch vụ đi xe sân bay từ các địa điểm cố định tại Hà Nội của FastGo với giá chỉ từ 99.000 đồng…

Bên cạnh đó, FastGo cũng cho ra mắt dịch vụ Xe Thuê (FastRent) - dịch vụ thuê xe di chuyển không giới hạn điểm dừng cùng Đối tác Tài xế với các gói [4 giờ - 100km] và [8 giờ - 190km]. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho những ngày di chuyển liên tục trong thành phố cũng như khu vực lân cận của Khách hàng. Dịch vụ này hướng tới những khách hàng có nhu cầu đưa đón, dừng đỗ liên tục; về quê ăn Tết; đi chơi xa; đi lễ chùa; đi chúc Tết... Các dòng xe Luxury như Audi, Camry... cũng có trong danh sách thuê xe của FastRent.

Đánh giá về ý nghĩa của hai dịch vụ này, đại diện FastGo cho biết: "FastGo hy vọng mang đến một giải pháp mới với giá tốt nhất cho khách hàng đi sân bay, tránh tình trạng lựa chọn các xe dù do bị bán số điện thoại mời chào với giá rẻ nhưng thực tế lại phát sinh rất nhiều chi phí. Còn với FastRent, khách hàng sẽ thoải mái, không cần bận tâm quá nhiều đến việc đi lại bởi lái xe FastGo sẽ đưa bạn đi đến nơi, về đến chốn với độ tin cậy và an tâm rất cao. Chúng tôi tin rằng, đây chính là giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng di chuyển trong mùa lễ tết năm nay."

FastGo là ứng dụng đặt xe của Việt Nam, ra đời từ tháng 6/2018. Ứng dụng FastGođã giành giải Ba Giải thưởng Nhân tài Đất Việt lĩnh vực CNTT năm 2018. Hiện ứng dụng đang hoạt động chính tại 5 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Yangon (Myanmar). FastGo cung cấp các dịch vụ chính là di chuyển bằng ô tô, bao gồm xe cá nhân, taxi, xe sang. Ứng dụng cho phép người dùng đặt trước chuyến xe để thoải mái tận hưởng và trải nghiệm.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc


TP Hồ Chí Minh: Bệnh tay chân miệng tăng 133% trong một tuần

(VnMedia) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh thông báo, chỉ trong vòng 1 tuần vừa qua, Thành phố đã tăng hơn 133% so với trung bình 4 tuần trước. Chỉ trong tuần qua, TP. Hồ Chí Minh ghi nhận 287 ca, còn trung bình 4 tuần trước là 123 ca.

Công khai tên các cơ sở kinh doanh thiết bị điện nếu trục lợi bất chính

(VnMedia) - Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) thành phố Hà Nội và các địa phương trên cả nước sẽ kiên quyết kiểm tra, xử lý những cơ sở kinh doanh thiết bị điện lợi dụng nắng nóng để tăng giá, trục lợi bất chính...

Người dân có thể thực hiện đăng kiểm xe tại các đại lý ô tô nếu đạt chuẩn?

(VnMedia)- Theo quy định mới, xưởng dịch vụ của các đại lý ô tô có lợi thế trong việc đăng ký thành lập đơn vị đăng kiểm nhờ điều kiện sẵn có về cơ sở hạ tầng.

Tối nay (9/6) diễn ra trao Giải Diên Hồng lần thứ nhất

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) lần thứ nhất cho biết, vào 20h10 ngày 09/6/2023, Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) lần thứ nhất sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô.

Mỗi nữ tuyển thủ Việt Nam nhận 700 triệu đồng tại World Cup 2023

(VnMedia) - Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA), mỗi nữ tuyển thủ Việt Nam thi đấu tại World Cup 2023 sẽ nhận được mức tiền thưởng 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng).