Best Western “lên” mây nâng cao trải nghiệm khách hàng

14:27, 06/12/2019
|

- Tập đoàn nghỉ dưỡng toàn cầu Best Western đã ứng dụng các dịch vụ đám mây sâu rộng nhất của AWS để sáng tạo nhanh hơn, mang tới những trải nghiệm khách hàng nâng cao mới…

Amazon Web Services (AWS), một công ty con thuộc Amazon.com, vừa công bố tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp Best Western (Best Western Hotels & Resorts) đang chuyển toàn bộ hạ tầng hệ thống lên nền tảng đám mây hàng đầu thế giới AWS để tự động hóa các quy trình hoạt động cùng nhanh chóng tạo ra các trải nghiệm mới mang tính cá nhân hóa hơn cho khách du lịch khi lưu trú tại hơn 4.700 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.

Best Western Hotels & Resorts sẽ dịch chuyển toàn bộ các ứng dụng kinh doanh quan trọng của tập đoàn lên AWS bao gồm hệ thống đặt phòng khách sạn, nền tảng điểm thưởng khách hàng và các trung tâm chăm sóc khách hàng toàn cầu (contact center). Dự kiến việc dịch chuyển các ứng dụng này từ các trung tâm dữ liệu hiện tại sẽ hoàn tất vào vào cuối năm 2020.

Best Western Hotels & Resorts sẽ tận dụng thế mạnh của các dịch vụ đám mây AWS, bao gồm phân tích, máy học, cơ sở dữ liệu, tính toán và lưu trữ, cũng như kiến thức chuyên sâu của AWS Professional Services, để thúc đẩy tốc độ đổi mới sáng tạo và nâng cao hiệu quả hoạt động cho các thành viên là chủ sở hữu và vận hành một cách chủ động khách sạn của mình. Trong kế hoạch dịch chuyển lên đám mây, Best Western Hotels & Resorts đang chuyển các hệ thống đặt phòng khách sạn của mình từ cơ sở dữ liệu truyền thống sang Amazon Aurora (cho nhu cầu cơ sở dữ liệu chính) và Amazon Redshift (để lưu trữ dữ liệu) nhằm tăng công suất và đẩy nhanh quy trình xử lý đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới, cho phép tập đoàn có thể mở rộng quy mô khi cao điểm về đặt phòng du lịch.

Thương hiệu khách sạn hàng đầu này cũng có kế hoạch sử dụng Amazon Connect, một dịch vụ trung tâm chăm sóc khách hàng (contact center) dựa trên nền tảng  đám mây, để phục vụ tốt hơn các khách hàng cần hỗ trợ đặt phòng trên toàn cầu, cùng với các dịch vụ máy học AWS, như Amazon Transcribe và Amazon Comprehend, để chuyển đổi lời nói thành dạng văn bản và hiểu rõ hơn về nhu cầu khách du lịch, từ đó cung cấp trải nghiệm khách hàng mang tính cá nhân hơn cho khách lưu trú. Best Western Hotels & Resorts đang cùng với AWS xác định các phương thức khác nữa để sử dụng các dịch vụ phân tích và máy học trên toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc