Seagate ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt cuối năm

09:32, 15/11/2019
|

 - Nhằm hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là giảng viên, học sinh, sinh viên có được những sản phẩm hợp lý và tối ưu hơn phục vụ quá trình học tập và thi cử cuối kỳ, TLC hợp tác cùng Seagate đưa ra chương trình “Mua 1 được 3, nhận 2 lần quà cùng Seagate”. 

Theo đó, khách hàng mua ổ cứng Seagate Barracuda, không chỉ nhận ổ cứng với dung lượng thông thường theo giá trị mua, mà dung lượng ổ cứng được nhân đôi, kèm theo đó là thẻ quà tặng trị giá 100 ngàn đồng của VinID, có thể mua sắm được trên toàn bộ các hệ thống của VinGroup toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi được bắt đầu từ ngày 15/11/2019  đến hết 31/12/2019 hoặc khi hết quà tặng. Khuyến mãi của Seagate được dành cho khách hàng mua  ổ cứng Seagate các dòng BarraCuda, BarraCuda Pro  với dung lượng từ 2TB trở lên do TLC phân phối tại hệ thống đại lý tham dự chương trình tại khu vực miền Bắc và miền Trung. 

TLC hợp tác cùng Seagate đưa ra chương trình khuyến mại lớn
TLC hợp tác cùng Seagate đưa ra chương trình khuyến mại lớn

Seagate là tập đoàn sản xuất thiết bị lưu trữ và ổ cứng danh tiếng toàn cầu, với nhiều sản phẩm đoạt giải thưởng công nghệ liên tục trong nhiều thập niên.  Ổ cứng Seagate BarraCuda, BarraCuda Pro là dòng ổ cứng được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền và hiệu năng bởi các chuyên gia công nghệ và liên tục được cập nhật các sáng kiến và phát minh công nghệ mới nhất để có thể lưu trữ dữ liệu an toàn hơn, tối ưu hơn.

“Series mới nhất của Seagate BarraCuda được nâng cấp bộ nhớ Cache từ 64MB lên tới 256MB, giúp gia tăng hiệu năng hệ thống, rút ngắn thời gian khởi động để truy cập và khởi chạy ứng dụng nhanh hơn nữa. Ổ cứng Seagate BarraCuda có thời hạn bảo hành 2 năm. BarraCuda Pro có thời hạn bảo hành 5 năm và MTBF 1.8 triệu giờ”, ông Bùi Bằng Hoàn, Giám đốc Kinh Doanh TLC nhấn mạnh.

Cụ thể hơn, nếu sử dụng PC thì lựa chọn BarraCuda là chuẩn xác nhất. BarraCuda có nhiều loại dung lượng lưu trữ,  lớn nhất là 14TB. BarraCuda có tốc độ ưu việt của một SSD, có thể lên đến 7200 vòng quay/ phút. Khi mua BarraCuda thuộc dòng HDD, bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”, người dùng có thể lựa chọn các dung lượng từ 500GB- 8TB đối với ổ 3.5” và 500GB -5TB với ổ 2.5” tùy thuộc nhu cầu sử dụng

BarraCuda Pro là dòng chuyên biệt cho các chuyên gia sáng tạo, game thủ cần cấu hình cao, dung lượng lưu trữ lớn và hoạt động ổn định 24/7 với dung lượng lên đến 14TB.  với thời gian bảo hành lên tới  5 năm. Khách hàng có thể lựa chọn 2 phiên bản là BarraCuda SSD 2.5” hoặc BarraCuda 510 SSD (Chuẩn M.2 2280) cho nhu cầu nâng cấp. Cả 2 phiên bản đều mang đến sự tin cậy về chất lượng với thời gian bảo hành lên đến 5 năm và MTBF 1.8 triệu giờ.

Liên tục nhiều năm Seagate đang đứng trong Top đầu những nhà cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu cho các hệ thống công nghệ, được các Doanh nghiệp toàn cầu  đề cử. sThông tin chi tiết có tại địa chỉ: http://thuylinh.vn/index.php?route=pavblog/blog&id=200.

Phạm Lê

Tags

#TLC

, #Seagate

, #khuyến mại


Ý kiến bạn đọc