Xiaomi ra mắt máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H

06:48, 12/10/2019
|

 - Xiaomi vừa thổi một làn gió mới vào hệ sinh thái của hãng tại Việt Nam với hai thiết bị chuyên về không khí vừa được ra mắt đó là máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H hoàn toàn mới, nhằm mang lại một bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của người dùng. Còn máy bơm điện cầm tay Mi Electric Air Compressor để đảm bảo rằng người dùng Việt có thể đi đến bất kỳ đâumà không cần phải lo lắng về việc lốp không đủ căng.

Thời gian vừa qua, không khí tại các thành phố lớn ở Việt Nam đang thực sự không trong lành. Vì vậy, để người dùng có được không khí tươi mát trong ngôi nhà của mình, Xiaomi chính thức ra mắt máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H. Kế thừa thành công từ người tiền nhiệm Mi Air Purifier 2H, mẫu Mi Air Purifier 3H loại bỏ 99,97% bụi mịn, lọc bụi hiệu quả trong phạm vi 45m2. Với cảm biến bụi bằng laser được tích hợp sẵn, Mi Air Purifier 3H tự điều chỉnh tốc độ quạt theo chất lượng không khí theo thời gian thực. Màn hình cảm ứng OLED mới hiển thị tình trạng không khí trong phòng và cho phép người dùng điều chỉnh trực tiếp theo ý muốn.

Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H dự kiến được mở bán đợt đầu tại TIKI và cửa hàng MiStore uỷ quyền với giá bán lẻ 3,99 triệu đồng từ đầu tháng 11.

Mi Air Purifier 3H
Mi Air Purifier 3H

Cũng là một sản phẩm về không khí, dành cho những người dùng muốn dạo quanh đường phố bằng xe máy tại Việt Nam, Xiaomi ra mắt sản phẩm máy nén khí điện cầm tay vô cùng hữu dụng - Mi Electric Air Compressor. Với kích thước nhỏ gọn có thể bỏ túi,máy nén khí Mi Electric Air Compressorlà giải pháp hữu hiệu khi lưu thông tại Việt Nam. Hệ thống cảm biến áp suất điện tử có thể kiểm tra được tình trạng lốp và hỗ trợ bốn chế độ bơm (xe đạp đường trường, xe máy, xe hơi và các loại bóng thể thao).

Mi Electric Air Compressor
Mi Electric Air Compressor

Thiết bị có thể bơm khoảng tám lốp xe đạp đường trường kích thước 700x25c từ 0 lên 120 PSI (~8,43 kg/cm2) chỉ sau một lần sạc qua cổng USB.Với Mi Electric Air Compressor, người dùng có thể ân tâm khi sử dụng xe máy và nếu gặp vấn đề khác về lốp, thiết bị cũng sẽ giúp người dùng có thể di chuyển xe đến trạm sửa chữa gần nhất. Mi Electric Air Compressor dự kiến được mở bán đợt đầu tại Lazada và cửa hàng MiStore uỷ quyền với giá bán lẻ 1,09 triệu đồng vào cuối tháng 10.

Hiền Mai