Lần đầu tiên trình diễn hệ thống âm thanh Monsters Verity Audio tại Việt Nam

19:50, 22/03/2019
|

 - Tối ngày 22/3/2019 tại sân vận động Quân Khu 7 (Thành phố Hồ Chí Minh), Phúc Thanh Audio - đơn vị được Verity Audio ủy quyền sẽ mang đến hệ thống âm thanh trình diễn ra mắt rất thành công tại Namm Show 2019, California - Prolight and Sound 2019 Quảng Châu và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Hệ thống âm thanh gồm 32 chiếc IWAC220P thiết kế theo cụm 4 chiếc với khung chắc chắn, 16 chiếc Subwoofer SUB136TP đều được thiết kế với bánh xe tiện cho di chuyển, lắp đặt. Line Array Verity là giải pháp cho âm thanh Tiệc cưới, hội trường và biểu diễn. Cuối cùng là hệ thống loa đặc biệt - Monsters Verity Audio chuyên cho vũ trường và bar.

 Verity audio là thương hiệu được thành lập năm 2011 tại Paris, Pháp. Sau nhiều năm phát triển, Verity Audio đã thành lập các nhà phân phối tại Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mexico và Việt Nam. Verity Audio đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh biểu diễn tại Ghana, Mexico; âm thanh nhà thờ, Bar, hội trường tại Hàn Quốc, Hongkong, Mỹ, Mexico…

Từ ngày 1/12/2018, Phúc Thanh Audio (www.phucthanhaudio.vn) là đơn vị phân phối chính thức và duy nhất cho các sản phẩm Verity Audio. Được thành lập vào năm 2008, Phúc Thanh Audio là công ty chuyên phân phối âm thanh kinh nghiệm lâu năm với 800 dự án âm thanh trải dài trên toàn quốc. Là nhà phân phối các thương hiệu: SR Italy, Digisynthetic, Maingo…Được thành lập vào năm 2008, Phúc Thanh Audio là nhà phân phối thiết bị Karaoke tại Việt Nam có kinh nghiệm trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh Karaoke, Âm thanh biểu diễn.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc