Bùng nổ âm thanh tại Demo ProSound Vietnam 2019 cùng Electro-Voice và Dynacord

08:32, 24/03/2019
|

- Electro-Voice và Dynacord vừa phối hợp cùng Công ty TNHH Thiết bị Âm thanh - Ánh sáng Trường Thịnh, Đối tác được chứng nhận của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch, mang đến những phần trình diễn cuốn hút với chất lượng âm thanh xuất sắc tại sự kiện Demo ProSound Vietnam, sân vận động Quân Khu 7 (Thành phố Hồ Chí Minh).

Những bản tình ca trữ tình của nữ danh ca Thanh Hoa - “Nữ hoàng nhạc Pháp”, các tiết mục sôi động của nhóm nhạc Brother Band cùng phần biểu diễn EDM “đã tai” của DJ DZO (Quang Thái) đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hơn 10.000 tín đồ âm nhạc và các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực âm thanh - biểu diễn, nhờ những dòng sản phẩm đi đầu thị trường của Electro-Voice và Dynacord. Đồng thời, trong hai ngày 22 - 23/03 tại gian hàng số 8, Trường Thịnh đã giới thiệu những giải pháp tích hợp nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn âm thanh tối ưu.

Tiết mục trình diễn của ca sĩ Thanh Hoa - Nữ hoàng nhạc Pháp
Tiết mục trình diễn của ca sĩ Thanh Hoa - Nữ hoàng nhạc Pháp

Được ra mắt lần đầu tiên ở Việt Nam tại Demo ProSound Vietnam, dòng ampli của Dynacord là TGX sở hữu tổng công suất đầu ra đến 20.000 W, giúp khai phóng giới hạn của mọi dòng loa biểu diễn. Nhờ đó, chất lượng đầu ra được đảm bảo ở mức cao nhất và không gián đoạn xuyên suốt chương trình, ngay cả trong điều kiện điện áp và truyền tải không ổn định.

Tiết mục trình diễn của DJ DZO (Quang Thai)
Tiết mục trình diễn của DJ DZO (Quang Thai)

Sự kiện cũng là dịp Electro-Voice giới thiệu dòng micro không dây thế hệ mới RE3 lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Là sản phẩm kế thừa của dòng micro cao cấp RE2, micro RE3 nay sở hữu những cải tiến nhằm mang đến khả năng sử dụng dễ dàng, công suất mạnh mẽ với thời lượng pin ”khủng”, phù hợp với mọi chất nhạc biểu diễn.

Khách tham quan tìm hiểu về giải pháp của Trường Thịnh
Khách tham quan tìm hiểu về giải pháp của Trường Thịnh

Bên cạnh việc trải nghiệm các sản phẩm mới, khách tham dự cũng được tìm hiểu thêm về những sản phẩm hiện đại của Electro-Voice như các dòng loa di động EVID, ZLX, ELX, và EVOLE50, cùng ampli dòng L & C của Dynacord.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc