​Vivo NEX 2: smartphone màn hình kép, RAM 10GB, cảm biến vân tay dưới màn hình

09:56, 04/12/2018
|
  - Chiếc smartphone mới của Vivo được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc Vivo NEX hiện tại với rất nhiều tính năng tiên tiến vừa xuất hiện trong một video. Điểm nhấn nổi bật nhất của thiết bị chính là thiết kế màn hình kép.
 
Mặc dù chưa rõ khi nào Vivo NEX 2 mới có mặt trên thị trường để giao đến tay người dùng, nhưng nhà sản xuất đã cho phép những người quan tâm đến chiếc smartphone mới lạ này có thể đăng ký đặt mua thiết bị. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn, trang đăng ký cũng đã cho thấy một vài tính năng chính của điện thoại. Trong đó Vivo NEX 2 sẽ có bốn công nghệ cốt lõi bao gồm:
Smartphone màn hình kép đầu tiên: Mặc dù Vivo NEX 2 không phải là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ màn hình kép, nhưng nhà sản xuất tuyên bố rằng thiết kế của thiết bị khác hoàn toàn với những gì chúng ta đã thấy trước đây.
 
Trải nghiệm hoàn toàn mới: Cùng với chiếc smartphone màn hình kép NEX 2 thì Vivo cũng đã phát triển một phiên bản mới của hệ điều hành, nó được được thiết kế dành riêng và tối ưu hóa cho chiếc smartphone hai màn hình. 

 

Trải nghiệm máy ảnh mới: Vivo NEX 2 cũng được quảng cáo là mang đến trải nghiệm chụp hình hoàn toàn mới chưa từng có trên smartphone. Từ video quảng cáo cho thấy NEX 2 sẽ có ba camera, tất cả đều bố trí ở mặt sau của thiết bị, nhưng thông số về 3 camera vẫn chưa được tiết lộ.
 
AI mới: Cho đến nay công nghệ AI đã không còn là điều mới lạ trên smartphone, tuy nhiên Vivo NEX 2 được cho là đi kèm với các tính năng AI mới.

 

Ngoài 4 tính năng cốt lõi được quảng cao ở trên, NEX 2 cũng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Như vậy đây sẽ là chiếc smartphone màn hình kép đầu tiên trên thế giới tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. 
 
Máy được dự đoán cũng sẽ sở hữu phần cứng thuộc hàng khủng với con chip Snapdragon 845, RAM lên đén 10GB và dung lượng lưu trữ lên tới 128GB. Dựa trên những thông tin của trang web đăng ký, Vivo NEX 2 sẽ ra mắt vào đầu tháng này và người mua quan tâm có thể đặt hàng trước từ ngày 11/12/2018 cho đến ngày 6/01/2019.
 
Hoàng Thanh
 

Ý kiến bạn đọc