Xiaomi sắp trình làng smartphone 5G, RAM "khủng" 10GB

14:37, 19/10/2018
|

 - Xaomi đã xác nhận Mi Mix 3 sẽ được ra mắt ngày 25 tháng 10 tới và công bố thêm 2 tính năng quan trọng của thiết bị là có RAM 10GB và trang bị kết nối 5G.

Qua những hình ảnh được tiết lộ, chúng ta có thể thấy các giao diện trông vô cùng hiện đại và đẹp mắt, với viền màn hình mỏng, thiết kế dạng trượt. Đặc biệt hơn, hai phiên bản Mi Mix trước đây đều bị chê vì vị trí đặt camera trước quá bất tiện nên đây là sự thay đổi vô cùng đáng hoan nghênh.

Điều đáng chú ý thứ hai chính là Xaomi đã không ngần ngại tiết lộ rằng Mi Mix 3 sẽ sở hữu bộ nhớ RAM lên đến 10GB. Đây là lần đầu tiên việc trang bị 10 GB RAM cho smartphone trở thành sự thật, bởi trước đó cũng đã có tin đồn về việc Oppo Find X có phiên bản RAM 10 GB nhưng điều này vẫn chưa xảy ra. Tuy nhiên Xiaomi cũng có một ghi chú nhỏ rằng dung lượng RAM sẽ có sự khác biệt ở từng thị trường, như vậy nhiều khả năng phiên bản bộ nhớ RAM 10GB sẽ là phiên bản đặc biệt dành cho một số thị trường chiến lược (có thể là Trung Quốc), còn tại các thị trường khác sẽ chỉ có phiên bản với bộ nhớ RAM 6GB hoặc 8GB.

Không chỉ có những bước tiến khởi sắc về RAM, mà Mi Mix 3 cũng sẽ trở thành chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ 5G. Mặc dù mạng 5G vẫn chưa có sẵn nhưng việc tích hợp công nghệ này lên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm sớm ngay khi mọi thứ sẵn sàng.

Mi Mix 3 đã tạo nên một cột mốc mới trong cuộc đua về cấu hình trên thị trường smartphone, và nó cũng đã có sự cải tiến, bổ sung, hoàn thiện hơn so với những sản phẩm tiền nhiệm. Dòng sản phẩm Mi Mix luôn gây ngạc nhiên và không bao giờ khiến người dùng thất vọng. Hãy cùng chờ đến ngày sản phẩm được ra mắt vào ngày 25 tháng 10.

Hiền Trâm (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc