​Samsung Galaxy S10 sẽ có màu xanh lục

09:18, 27/10/2018
|
 -  Samsung luôn tạo nên bất ngờ khi tung ra nhiều phiên bản màu sắc khác nhau cho các mẫu smartphone của hãng. Điều này sẽ tiếp tục được áp dụng đối với dòng smartphone được mong chờ nhất Galaxy S10 series.
 
Hồi đầu tháng 10/2018, có báo cáo cho rằng Samsung Galaxy S10 sẽ được phát hành với 5 biến thể màu sắc khác nhau gồm: Màu đen, trắng, bạc/xám, xanh lục và màu hồng. Tuy nhiên, hôm nay một thông tin đáng tin cậy cho biết Samsung đã có kế hoạch cho ra mắt thêm một lựa chọn màu sắc mới độc đáo hơn.
Theo đó Samsung Galaxy S10 series sẽ không có ít hơn 6 tùy chọn màu sắc gồm: Màu  đen, xám, xanh dương, đỏ, xanh lục và màu vàng. Mặc dù thực tế vẫn chưa thể biết các  biến thể màu này trông như thế nào nhưng điều này chắc chắn là rất thú vị, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ. Nếu giống như phiên bản màu xanh ngọc lục bảo của Galaxy S6 Edge cũ thì đó sẽ là màu sắc nổi bật nhất của Galaxy S10.
 
Samsung Galaxy S9 mới ra mắt trong năm nay đã có sáu màu (đen, xám, xanh dương, đỏ, tím và vàng), nên không khó để tin rằng bản nâng cấp Galaxy S10 có thể cũng có nhiều tùy chọn màu sắc như vậy. Tất nhiên, tùy thuộc vào thị trường, nhà cung cấp dịch vụ và các model cụ thể sẽ có những thay đổi chứ không phải tất cả 6 màu sắc của S10 đều co sẵn cho tất cả các thị trường. 
Samsung Galaxy S10 có thể sẽ được công bố vào tháng 2 năm 2019 với ba phiên bản riêng biệt. Chính xác hơn, chúng ta có thể sẽ thấy hai chiếc Galaxy S10 có giá khá đắt với màn hình cong có kích thước 6,1 inch và 6,4 inch tương ứng, tất nhiên lựa chọn còn lại chính là phiên bản có giá thấp hơn nhỏ hơn với kích thước màn hình 5,8 inch. 
 
Có thông tin cho thấy, điện thoại của Samsung sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855 mới nhất (chưa được công bố), ít nhất là ở thị trường Bắc Mỹ. Đây sẽ là chipset hàng đầu của Qualcomm vào năm 2019, vì vậy sẽ không có gì bất ngờ khi Galaxy S10 được mong đợi nhất là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất trong năm tới.
 
 
Hoàng Thanh
 

Ý kiến bạn đọc