Ngân lượng bắt tay web BNC triển khai tích hợp phương thức mua hàng

17:18, 29/06/2018
|

(VnMedia) - Với sự hợp tác này, tất cả website xây dựng trên nền tảng Web BNC đều được tích hợp Alepay - Giải pháp thanh toán của Ngân Lượng, hứa hẹn tăng 25% doanh số bán hàng cho Doanh nghiệp và các cửa hàng…

Từ tháng 06/2018, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng chính thức hợp tác cùng Công ty cổ phần công nghệ BNC Việt Nam tích hợp phương thức thanh toán trả góp Ngân Lượng Alepay ngay trên nền tảng website BNC. Với việc tích hợp này, mọi người bán hàng đang sử dụng nền tảng website của Web BNC sẽ dễ dàng trở thành đối tác chấp nhận thanh toán trả góp qua cổng www.nganluong.vn hoặc alepay.vn và đem tới cho người mua hàng ưu đãi trả góp lãi suất 0% hàng tháng. Đặc biệt, việc tích hợp và duy trì dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí.

Với việc tích hợp tất cả website xây dựng nền tảng Web BNC cùng Alepay đây sẽ là một kênh thanh toán tiện lợi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đối với người mua hàng là chủ sở hữu thẻ ATM, thẻ Visa - Master - JCB, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán online một cách đơn giản, nhanh gọn. Đặc biệt, nếu thẻ tín dụng của khách hàng thuộc 1 trong 18 ngân hàng: HSBC, Techcombank, VIB, Shinhan Bank, Maritime Bank, TP Bank, Sacombank, Standard Chartered, Citibank, VPBank, VietinBank, Eximbank, SeABank…, khách hàng có thể trả góp online lãi suất 0% với đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó, Alepay còn có tính năng tự động lưu thông tin, khách hàng chỉ cần điền thông tin khi thanh toán lần đầu, các lần sau chỉ cần 1-Click vào nút thanh toán là hoàn tất quy trình mua hàng. Ngoài ra, Ngân Lượng có thêm tính năng thanh toán online qua QR Code từ ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, rút gọn tới 50% thời gian thanh toán,  tăng trải nghiệm và tiết kiệm thời gian cho người mua hàng, đồng thời giảm thiểu khả năng bị hủy đơn cho chủ website.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc