Sắp có Surface Pro mới giá rẻ

06:52, 06/05/2018
|

(VnMedia) - Vừa phát hành đến tay khách hàng 02 phiên bản Surface Pro khác nhau, Microsoft lại âm thầm ra mắt thêm một phiên bản giá rẻ nữa.

Trước đó, ngay từ đầu năm Microsoft đã trình làng 02 mô hình Surface Pro khác nhau, một trong số đó là phiên bản đi kèm tính năng LTE dành cho khách hàng doanh nghiệp. Thiết bị này đã có sẵn các khách hàng có nhu cầu với giá là 1.149 USD (26,5 triệu đồng) và cấu hình đi kèm gồm RAM 8GB và bộ nhớ trong là 256GB. Ngoài ra, Microsoft dường như đang thực hiện một số thay đổi nhỏ đối với cấu hình mô hình này.

Cùng với phiên bản Surface Pro đi kèm tính năng LTE, Microsoft còn giới thiệu phiên bản laptop khác với cấu hình thấp hơn gồm bộ xử lý Core i5 và kết hợp với RAM 8GB, ổ lưu trữ SSD 128GB và điều quan trọng hơn cả là giá bán của phiên bản này cũng rẻ hơn hẳn chỉ 999 USD (22,5 triệu đồng).

Mô hình Surface Pro mới có được nâng cấp không?

Dường như để mở rộng phân khúc giá của các mô hình Surface Pro, mới đây Microsoft còn âm thầm ra mắt một bản có cấu hình cũng như giá bán còn rẻ hơn cả hai mô hình kể trên.

Cụ thể, bản Surface Pro mới đi kèm với bộ xử lý Core i5, nhưng RAM chỉ có 4GB và ổ  lưu trữ SSD là 128GB. Được biết, ban đầu Microsoft cũng để giá bán của phiên bản mới này là 999 USD, nhưng sau hạ xuống thành 799 USD.

Với những thông tin này, có vẻ như Microsoft chưa có ‎‎y định xóa bỏ các phiên bản laptop RAM 4GB, vì nó vẫn có một lượng khách hàng nhất định. Năm 2017 là một năm khá bận rộn của Microsoft vì hãng này đã cho ra thị trường các bản nâng cấp phần cứng khác nhau của Surface Pro, Surface Book và Surface Laptop. Đầu năm 2018 lại thêm sự xuất hiện của New Surface Pro và người ta tin rằng một phần thiết bị di động mới của thương hiệu Surface có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày vào cuối năm nay.

Hoàng Thanh (theo Smedia)


Ý kiến bạn đọc