Ra mắt loạt TV cao cấp tích hợp trí tuệ nhân tạo

06:17, 27/04/2018
|

(VnMedia) - Dòng TV OLED và SUPER UHD 2018 của LG được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) ThinQ và bộ xử lý α (Al-pha) độc quyền…

LG vừa cho ra mắt 10 mẫu TV OLED tích hợp AI trong năm 2018, bao gồm các dòng sản phẩm W8, E8, G8, C8 và B8. Mỗi model đều sở hữu thiết kế tinh tế và kích cỡ đa dạng, đáp ứng mọi thị hiếu thẩm mỹ và mang lại trải nghiệm hình ảnh ấn tượng cho người dùng.

Từ TV siêu mỏng dán tường (Picture-On-Wall) - W8 kích cỡ 65/77 inch, TV thiết kế trên một mặt phẳng kính (One-Glass-Screen) -G8 kích cỡ 65 inch, TV vớithiết kế tranh trên kính (Picture-On-Glass) - E8 65/55 inch, tới thiết kế Màn hình tràn viền (Cinema Screen) -C877/65/55 inch và B8 65/55 inch. Bên cạnh dòng OLED, LG cũng giới thiệu tới người dùng 9 mẫu TV SUPER UHD tích hợp AI (SK95, SK85 và SK80) với kích thước đa dạng từ 49 đến 75 inch.

Hiện đang dẫn đầu thị trường TV cao cấp, các dòng TV OLED W8, G8, E8 và C8 được LG tích hợp thêm chip xử lý thông minh α9 (Alpha 9) tiên tiến nhất của LG, giúp tái hiện chính xác hàng triệu màu sắc sống động với chi tiết sắc nét và độ tương phản ấn tượng từ mọi góc nhìn, đặc biệt không thể thiếu màu đen sâu tuyệt đối cho những khung hình chân thực nhất.

Với nền tảng trí tuệ nhân tạo ThinQ được tích hợp sẵn trên các dòng TV của LG, người dùng dễ dàng tận hưởng những tính năng tiện lợi từ công nghệ hỗ trợ giọng nói tiên tiến, mọi thao tác với TV được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ bằng những mệnh lệnh bằng lời nói qua bộ điều khiển. Đây là thành quả của công nghệ Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), cho phép người dùng kiểm soát thiết bị bằng giọng nói qua kết nối thông minh trên nền tảng Deep Learning (tập hợp các thuật toán dựa trên mạng nơ ron thần kinh sinh học để nâng cấp các công nghệ AI như nhận diện giọng nói, tầm nhìn máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên…) độc quyền của LG.

TV LG cũng được tích hợp ThinQ AI hỗ trợ người dùng cung cấp thông tin theo thời gian thực, định vị kênh theo nội dung mình mong muốn dựa trên hệ thống Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG). Người dùng có thể ra lệnh cho TV qua bộ điều khiển từ xa "tìm kiếm nhạc nền cho bộ phim này" hoặc "tắt TV khi chương trình kết thúc" mà không cần nhắc lại tiêu đề phim hoặc nêu rõ thời gian kết thúc.

 

 

 

 

 Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc