Apple chính thức tung ra iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ

08:38, 10/04/2018
|

(VnMedia) - Vài tháng sau khi bộ ba iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X được mở bán, tối 9-4 (theo giờ Việt Nam), Apple đã công bố phiên bản (PRODUCT) RED của iPhone 8/iPhone 8 Plus với sắc đỏ rực rỡ.

Dĩ nhiên, đây không phải chiếc iPhone màu đỏ "chính hãng" đầu tiên. Apple đã từng tung ra một số sản phẩm từ thiện (PRODUCT)RED trong suốt 11 năm qua, trong đó bao gồm cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Khác với các dòng sản phẩm thông thường, (PRODUCT)RED là nhóm sản phẩm với một phần doanh thu được chuyển cho các chiến dịch hỗ trợ bệnh nhân HIV và AIDS trên toàn cầu.

Khác với phiên bản tiền nhiệm, iPhone 8 và iPhone 8 Plus (PRODUCT)RED có mặt sau bằng thủy tinh, khiến sắc đỏ bắt mắt hơn rất nhiều. Trong khi đó, mặt trước máy có màu đen, tạo sự tương phản đầy nổi bật so với màu trắng trên máy cũ. iPhone (PRODUCT)RED có cấu hình giống hệt với phiên bản thường, bao gồm cả chip Bionic A11 của Apple.

Theo kế hoạch công bố, Apple sẽ bắt đầu nhận đặt hàng máy mới ngay từ thời điểm công bố, và sẽ đưa tới các cửa hàng bán lẻ từ ngày 13-4 tại Mỹ, Australia, Canada, Trung quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc, và Anh. Các thị trường nhỏ hơn như Malaysia, Thái Lan, Nga, UAE... sẽ có máy mới vào cuối tháng 4, trong khi Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ... sẽ phải chờ tới tháng 5. Mức giá khởi điểm tại Mỹ là 699 USD, với hai phiên bản 64GB hoặc 256GB.

Bên cạnh iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ, Apple cũng tung ra vỏ bảo vệ bằng da phiên bản  (PRODUCT)RED dành cho iPhone X.

Lê Chi


Ý kiến bạn đọc