Motorola Moto G6 series: Sẽ có 3 phiên bản và đều thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ

07:17, 17/02/2018
|
(VnMedia) - Moto G6 series của Motorola trước đây đã có khá nhiều thông tin rò rỉ. Nhưng hôm nay nhà sản xuất mới xác nhận sẽ có ba thiết bị thuộc dòng Moto G6 series được ra mắt, tất cả đều có màn hình tỷ lệ 18: 9, cùng với đó là nhiều thông tin chi tiết về bộ ba này cũng đã xuất hiện. 
 
Moto G6 Plus
 
Theo thông tin được Andri Yatim (trên tài khoản Twitter), người chuyên tiết lộ tin tức về các sản phẩm của Motorola tiết lộ, Moto G6 Plus sẽ đi kèm viên pin tương tự như Nexus 6. Thực tế thì Nexus 6 do Motorola sản xuất ra mắt từ năm 2014 có pin dung lượng 3.220mAh và đây cũng là mức dung lượng pin phù hợp với một thiết bị có màn hình lớn.
Andri Yatim còn cho biết thêm G6 Plus được liệt kê với ký hiệu là LNV-G6P. Nhiều khả năng LNV là viết tắt của Lenovo và G6P chính là tên của thiết bị G6 Plus. Phiên bản cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Moto G6 series sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 630 đã được điều chỉnh để kéo dài thời lượng pin và hiệu năng GPU. Khi lên kệ, Moto G6 Plus sẽ có giá khoảng 265 USD. 
 
Moto G6
 
Đối với phiên bản thấp hơn là Moto G6, hình ảnh rò rỉ có thể là ảnh báo chí chính thức của thiết bị với phiên bản màu bạc, cùng với đó là một vài thông số kỹ thuật và giá đi kèm.
Moto G6 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 450, hỗ trợ kết nối NFC và có pin dung lượng 3.000mAh. Thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm 2018 với giá khoảng 234 USD. 
Theo hình ảnh render mới xuất hiện, Moto G6 sẽ được trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau với thiết kế tương tự như Moto X4 . Sự khác biệt duy nhất chính là vị trí của đèn flash LED, mặt sau của máy vẫn là kính với logo Motorola nằm bên dưới camera và mic phụ ở mép dưới cùng. 
 
Mặt trước của Moto G6 cũng tương tự như Moto X4 với một vài thay đổi nhỏ, mép trên cùng màn hình bao gồm tai nghe ở chính giữa, hai bên là cảm biến và camera trước. Tuy nhiên, có một số báo cáo còn cho thấy thiết bị cũng sẽ có đèn flash LED ở mặt trước cho nhu cầu selfie trong điều kiện ánh sáng thấp. 
Một thay đổi quan trọng đối với điện thoại Moto G thế hệ tiếp theo là hình dạng phím cứng home tích hợp cảm biến vân tay. Nó vẫn có dạng thon dài nhưng đã được làm mỏng hơn.
 
Moto G6 Play
 
Thiết bị cuối cùng được tiết lộ chính là Moto G6 Play, chiếc điện thoại này sẽ thuộc phân khúc giá rẻ và được nhấn mạnh vào thời lượng pin. Máy sẽ đi kèm bộ vi xử lý Snapdragon 430, nhưng pin có dung lượng lên tới 4.000mAh và giá bán chỉ khoảng 187 USD.
Hoàng Thanh
 

Ý kiến bạn đọc