Lenovo công bố kiểm tra miễn phí laptop ThinkPad X1 Carbon thế hệ thứ 5

09:07, 07/02/2018
|

(VnMedia) - Vì sự an toàn của cộng đồng, hôm qua (6/2), Lenovo công bố chương trình tự nguyện kiểm tra miễn phí trên toàn cầu đối với laptop Lenovo ThinkPad X1 thế hệ thứ 5 được sản xuất trong thời gian từ tháng 12 năm 2016 tới tháng 10 năm 2017.

Theo đó khách hàng được cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí đối với tất cả sản phẩm máy tính xách tay này. Lenovo khuyến nghị khách hàng sử dụng thông tin do Lenovo cung cấp để biết chính xác sản phẩm mình đang sử dụng có thuộc diện kiểm tra miễn phí hay không.

Có thể nhận biết những hệ thống thuộc diện kiểm tra miễn phí thông qua chủng loại máy, số sê-ri và ngày sản xuất.

Cụ thể những chủng loại máy sau đây có thể bị ảnh hưởng bởi chương trình kiểm tra miễn phí:

Lý do cần kiểm tra có thể có một chiếc ốc chưa được vặn chặt có khả năng khiến pin của máy tính xách tay nóng hơn so với tiêu chuẩn quy định, có thể dẫn đến nguy cơ cháy.

Lenovo khuyến cáo khách hàng sử dụng máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon 5th Generation nên tắt máy và ngừng sử dụng những máy tính xách tay thuộc diện được kiểm tra miễn phí cho tới khi việc kiểm tra đã được hoàn thành.

Chương trình kiểm tra miễn phí toàn cầu, bao gồm Việt Nam, dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 6/2/2018. Chương trình kiểm tra miễn phí sẽ diễn ra trên nhiều thành phố của Việt Nam. Khách hàng nên mang máy tính bị ảnh hưởng của mình tới trung tâm dịch vụ gần nhất để được kiểm tra.

Để biết chính xác một máy tính xách tay ThinkPad X1 Carbon 5th Generation (Chủng loại máy: 20HQ, 20HR, 20K3, 20K4) có thuộc diện được kiểm tra miễn phí hay không, khách hàng có thể truy cập vào trang https://support.lenovo.com/X1C_5GEN_RECALL và làm theo hướng dẫn trong khi sử dụng máy tính xách tay có khả năng thuộc diện này. Hoặc liên hệ Dịch vụ Lenovo theo số đường dây nóng 12280637 / 024-44583374 hoặc aseanvn@lenovo.com (email) hoặc một Trung tâm Cung cấp Dịch vụ Bảo hành được ủy quyền.

Tuệ Minh


Ý kiến bạn đọc