Điện thoại cao cấp mới của LG: những yếu tố bất ngờ

08:33, 19/02/2018
|
(VnMedia) - Theo một báo cáo công bố hôm nay, chiếc điện thoại hàng đầu của LG có thể sẽ bị trì hoãn tới tận tháng 6/2018. Một nguồn tin giấu tên cho biết, chiếc smartphone cao cấp của LG có tên mã là "Judy" có thể là LG G7 sẽ có màn hình 6.1 inch. 
 
Thông tin rò rỉ cho biết, chiếc điện thoại bí ẩn này sẽ có màn hình 6,1 inch, sử dụng tỷ lệ 18:9 sử dụng công nghệ màn hình hiển thị mới gọi là MLCD +. Công nghệ màn hình mới này sẽ có độ sáng rất cao (khoảng 800 nit) nhưng tiêu thụ năng lượng ít hơn 35% so với màn hình IPS LCD hiện nay. Vì vậy người dùng có thể sử dụng điện thoại ở ngoài trời nắng với độ sáng cao mà pin của điện thoại không hao nhanh như thường lệ.
Bên trong smartphone mới này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 mạnh nhất với chip đồ họa Adreno 63, kết hợp bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Thiết bị cũng sẽ sở hữu cụm camera kép có khẩu độ lớn nhất thế giới f/1.6 với độ phân giải 16 megapixel, tích hợp hệ thống loa stereo, có khả năng chống nước và chống bụi theo chuẩn IP68, lớp vỏ của máy cũng được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự cùng khả năng sạc không dây, đó là những tính năng giống hệt LG V30. 
 
Hồi năm ngoái, Samsung đã đạt được thỏa thuận với Qualcomm để trở thành nhà sản xuất đầu tiên trang bị chipset Snapdragon 835 mới nhất và mạnh nhất cho smartphone cao cấp của mình, chính vì vậy LG G6 khi ra mắt đã phải chuyển sang sử dụng chipset Snapdragon 821. Nhiều khả năng năm nay cũng như vậy, vì vậy khó có khả năng chiếc smartphone mới của LG sẽ xuất hiện tại Mobile World Congress 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 này. Theo báo cáo, LG ra mắt chiếc smartphone mới vào tháng 6, chậm hơn so với kế hoạch thông thường của hãng và chắc chắn là sau Galaxy S9 với vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm. 
 
Hoàng Thanh
 
 

Ý kiến bạn đọc