Máy tính độ hấp dẫn tại Extreme PC Master Expo mùa thứ 4

19:44, 08/01/2018
|

(VnMedia) - Ngày 7/1, lễ hội trình diễn máy tính lớn nhất Việt Nam - Extreme PC Master Expo đã bước sang mùa thứ 4, diễn ra tại Nhà thi đấu trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Năm nay, Extreme PC Master Expo 2018 tiếp tục là nơi diễn ra vòng chung kết cuộc thi độ case - nơi săn lùng những dàn máy tính khủng nhất Việt Nam - đã được tuyển chọn kĩ lưỡng ở các vòng loại khu vực. Bên cạnh đó, đến với lễ hội trình diễn lần này, những người yêu công nghệ còn được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ đỉnh cao nhất, sở hữu những sản phẩm độc đáo nhất từ các hãng công nghệ hàng đầu như: INTEL, Andyson, Apacer, Cooler Master, Corsair, GIGABYTE, MSI, ZADAK, Western Digital...

Nhiều gian trưng bày sản phẩm của các thương hiệu công nghệ thu hút khách tham quan.
Nhiều gian trưng bày sản phẩm của các thương hiệu công nghệ thu hút khách tham quan.

Với mùa thứ 4 này, Ban Tổ chức chọn hình ảnh chủ đạo là “Rồng”, biểu trưng cho sự uy quyền, thống trị với sức mạnh tiềm ẩn, trí tuệ tinh thông. Điều này đồng nghĩa với việc Intel muốn nhấn mạnh và định rằng phong trào chơi máy, độ máy trong cộng đồng đang ngày càng phát triển khắp cả nước.

Nhiều màn giao lưu thú vị về kĩ thuật giữa các nhà sản xuất và những bạn trẻ đam mê công nghệ.
Nhiều màn giao lưu thú vị về kĩ thuật giữa các nhà sản xuất và những bạn trẻ đam mê công nghệ.

Là trái tim của sự kiện, các modder hàng đầu đã so tài với các dàn máy khủng của mình ở hai hạng mục thi đấu: TOWER BUILD (Bao gồm các hình thức chế tạo, trang trí dự trên thùng máy truyền thống được sản xuất hàng loạt) và SCRATCH BUILD (Bao gồm các hình thức chế tạo mới hoàn toàn không dựa trên thùng máy được sản xuất hàng loạt).

Nhiều hệ thống máy tính độ
Nhiều hệ thống máy tính độ "khủng" được các thí sinh đem tới cuộc thi.

Ngoài ra, nhận biết được sự thành công của cuộc thi “SHOW YOUR WORLD” của mùa 3 ở khu vực miền Nam, mùa 4 tiếp tục đẩy mạnh phong trào tại khu vực phía Bắc. “SHOW YOUR WORLD” - một cuộc thi trực tuyến, cho phép các thí sinh thể hiện góc trưng bày những sản phẩm công nghệ sau khi độ như case máy tính, bàn phím, màn hình.

Qua phần bình chọn trên trang fanpage chính thức của cuộc thi ‘’Extreme PC Master’’, mười góc máy ấn tượng nhất, nhiều like nhất từ cộng đồng yêu công nghệ, đã được trưng bày tại chung kết ‘’Extreme PC Master 2018 Season 4‘’. 

Cỗ máy đoạt giải nhất hạng mục TOWER BUILD.
Cỗ máy đoạt giải nhất hạng mục TOWER BUILD.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, nhiều giải đấu trò chơi điện tử được tổ chức tại chỗ, cũng đem về cho các thí sinh những giải thưởng khác nhau hết sức sôi động. So với mùa giải thứ 3, năm nay chứng kiến số lượng người tham quan đông vượt trội, một phần vì địa điểm thi đấu được đặt ngay giữa khuôn viên trường đại học về công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Các thí sinh đoạt giải trong hạng mục Tower Build.
Các thí sinh đoạt giải trong hạng mục Tower Build.

VnMedia xin gửi tới độc giả một số hình ảnh về các mẫu máy tính "độ" bắt mắt trong cuộc thi:

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thúc


Ý kiến bạn đọc