Những hình ảnh đầu tiên của Microsoft Lumia 960

08:15, 05/06/2017
|

(VnMedia) - Đầu tuần trước, một loạt các bức ảnh được cho là mẫu thử nghiệm ban đầu của điện thoại Lumia 960 đã bị rò rỉ và mới đây, trên một diễn đàn của Trung Quốc xuất hiện thêm những thông tin về chiếc smartphone này, giúp cho người dùng có cái nhìn sâu hơn về một thiết bị chạy phần mềm Windows.

Lumia 960 của Microsoft được cho là phiên bản kế nhiệm chính của chiếc Lumia 950, mặc dù nếu nhìn vào những bức ảnh rò rỉ có thể thấy nó rất khác lạ so với các nguyên mẫu Lumia điển hình và nó có phần giống với các model của HTC hơn, đặc biệt là mặt sau.

Có thể thấy, Lumia 960 được thiết kế với thân máy bằng kim loại, và những bức ảnh này phần nào xác nhận rằng chiếc điện thoại sắp ra mắt được trang bị bộ sạc nhanh USB-C, cùng với một cổng kết nối đã được sử dụng trên Lumia 950, mặc dù trước đó Microsoft từ chối sử dụng trên thiết bị Surface bởi vì công ty này cho rằng họ chưa có sự chuẩn bị tốt về mặt công nghệ .

Ngoài ra, các bức ảnh cũng tiết lộ một nút máy ảnh chuyên dụng, cũng như một jack cắm tai nghe 3,5 mm được đặt ở dưới cùng của điện thoại để nghe nhạc. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó cũng là khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng dung lượng lưu trữ.

Các bức ảnh trước đây cho thấy Lumia 960 sở hữu một camera 20-megapixel với đèn flash LED ba lớp và loa âm thanh nổi phía trước, vì vậy rõ ràng là Microsoft muốn chiếc smartphone này trở thành một thiết bị hàng đầu bằng mọi cách.

Tuy nhiên, những bức ảnh về Lumia 960 được cho là khá giống với smartphone của HTC, vì vậy người ta vẫn nghi ngờ tính xác thực của những nguồn tin trên. Dường như, Microsoft đã quyết định giảm tập trung vào điện thoại di động. Windows 10 Mobile không còn là ưu tiên của hãng, và kế hoạch đầu tư sản xuất các mô hình phần cứng mới vẫn chưa chắc chắn, mặc dù Microsoft luôn cho rằng vẫn đang dốc sức phát triển các mảng sản phẩm.

Hoàng Thanh (theo Phonearena)


Ý kiến bạn đọc