Hình ảnh đầu tiên về điện thoại Edge rẻ nhất của Motorola

0
0

 - Trong khi người dùng toàn cầu chờ đợi những đợt giảm giá thiết bị cầm tay của Motorola vào cuối năm nay, thì mới đây một phiên bản smartphone giá rẻ nhất của hãng này xuất hiện với những hình ảnh chính thức đầu tiên.

Mới đây, thông tin về Motorola Edge 30 Lite đã xuất hiện tại thị trường Miami, Hoa Kỳ và nó có thể sẽ lên kệ vào quý 3 năm 2022. Quan trọng hơn cả là đã có hình ảnh chính thức đầu tiên của Edge 30 Lite với sự xác nhận của chuyên gia Evan Blass (thông qua 91mobiles).

 

Hình ảnh chính thức của Motorola Edge 30 Lite cũng xác nhận một số chi tiết đã bị rò rỉ trước đó như thiết lập camera kép, bao gồm camera chụp nhanh 64 megapixel và 13 megapixel. Ngoài ra, chúng ta đã biết Edge 30 Lite sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 695 của Qualcomm, cùng với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB.

Mặc dù chúng ta không có hình ảnh hiển thị mặt trước của điện thoại, nhưng có tin đồn rằng Edge 30 Lite sẽ có màn hình FHD + POLED 6,3 inch với tốc độ làm mới 120Hz, cũng như camera mặt trước 32 megapixel khá ấn tượng.

Được biết, điện thoại Edge 30 Lite sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 4.000 mAh và nó sẽ có bốn tùy chọn màu sắc khá kỳ lạ: Đen bóng đêm, Tím hoa dừa cạn, Bạc đá Opal và Xanh quả vả. Theo báo cáo, Motorola có thể sẽ giới thiệu Edge 30 Lite cùng với phiên bản Edge 30 Ultra mạnh mẽ hơn rất nhiều.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển Tây Nguyên

(VnMedia) - Tại Hội nghị về về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh vùng Tây Nguyên, Thủ tướng nêu rõ cần tập trung hoàn thiện thể chế, chính sách phát triển và đẩy mạnh liên kết vùng.

Mách bạn các gói cước D15P VinaPhone chu kỳ dài ưu đãi cực khủng

(VnMedia) - Để đáp ứng nhu cầu gọi thoại và lướt web ngày càng gia tăng, VinaPhone đã triển khai các gói D15P VinaPhone chu kỳ dài. Sử dụng gói cước này, bạn sẽ có 1000 phút gọi nội mạng mỗi tháng, 500MB data tốc độ cao mỗi ngày với chỉ từ 66 ngàn đồng/1 tháng.

Bắc Bộ ngày nóng 35 độ C, chiều tối mưa rất to

(VnMedia) - Ngày cuối tuần (2/7), nhiệt độ ở Bắc Bộ tăng trở lại, với mức cao nhất dự báo khoảng 35 độ C tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ, chiều tối có mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh...

Công dân được cấp quyền khai thác thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

(VnMedia) - Nghị định 44 quy định: Trong thời hạn không quá 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu, Bên cung cấp xem xét cấp quyền truy cập quyền khai thác, sử dụng thông tin, dữ liệu về nhà ở và thị trường bất động sản hợp lệ…

Bão số 1 liên tục mạnh lên, chiều mai giật cấp 15 khi đến gần Quảng Ninh

(VnMedia) - Đến 13 giờ ngày 02/7, vị trí tâm bão ở khoảng 21,2 độ Vĩ Bắc; 110,2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh khoảng 270km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15…