Apple Watch Series 3 có thể bị ngừng sản xuất trong năm nay?

0
0

 - Sau năm năm, Apple Watch Series 3 cuối cùng có thể sẽ bị ngừng hỗ trợ không còn sản xuất trong năm nay.

Apple Watch Series 3 đã tồn tại được 5 năm, nhưng có vẻ như năm 2022 sẽ là dấu chấm hết cho đồng hồ thông minh. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo gợi ý rằng Apple Watch Series 3 có thể bị ngừng sản xuất vào quý 3 năm 2022. 

Kuo tin rằng thiết bị đeo thế hệ thứ ba của Apple đã quá cũ để xử lý phiên bản WatchOS mới nhất. Kuo cho biết “sức mạnh tính toán của thiết bị không thể đáp ứng các yêu cầu của watchOS mới”.

 

Apple Watch Series 3 lần đầu được công bố vào năm 2017 và tính đến nay đã được 5 năm, điều này khá phi thường đối với bất kỳ thiết bị đeo nào. Tuy nhiên, gần đây sau khi cập nhật WatchOS 7, thiết bị gặp phải các vấn đề như khởi động lại ngẫu nhiên hoặc đóng băng, hết bộ nhớ và hao pin. 

Người dùng cũng đang gặp phải sự cố khi cập nhật Watch Series 3 của họ lên phiên bản WatchOS mới nhất do bộ nhớ thấp và người dùng thường được yêu cầu reset lại đồng hồ để bắt đầu cập nhật. Điều khá ngạc nhiên là làm thế nào thiết bị vẫn tồn tại bất chấp sự ra đời của Apple Watch SE giá rẻ. 

Với sự ra đời của WatchOS 9, Watch Series 3 dự kiến sẽ trở nên lỗi thời do phần cứng yếu của thiết bị. Apple sẽ công bố WatchOS 9 tại WWDC 2022, điều này có thể giảm hỗ trợ cho Watch Series 3. Có thông tin cho rằng Apple dự kiến sẽ mang đến ba mẫu Apple Watch mới trong năm nay gồm Apple Watch SE, Apple Watch Series 8 và Apple Watch Explorer chắc chắn dành cho những người đam mê thể thao. Và có thể không có chỗ cho Watch Series 3 trong lễ ra mắt.

Apple Watch Series 8 được cho là sẽ có thiết kế phẳng mới phù hợp với iPhone và iPad hiện tại. Hơn nữa, thiết bị có thể đi kèm với cảm biến nhiệt độ cơ thể. Apple Watch Explorer có thể có khả năng chống sốc va đập và có lớp bảo vệ bên ngoài chắc chắn. 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.