Dung lượng RAM của iPad gen 9 và iPad mini 6 là bao nhiêu? 

0
0

Apple thường không bao giờ công bố dung lượng RAM của sản phẩm vậy iPad gen 9 và iPad mini 6 có RAM bao nhiêu?

 

Macrumors mới đây vừa thông qua các chuỗi Xcode 13 beta đã có thông tin dung lượng RAM của iPad gen 9 và iPad mini 6. Cụ thể, iPad mini 6 được Apple nâng cấp dung lượng RAM lên 4GB, cao hơn 1GB so với iPad mini 5 đem tới khả năng đa nhiệm tốt hơn. Trong khi đó, iPad gen 9 vẫn giữ nguyên 3GB RAM.

iPad mini 6 năm nay rõ ràng là một bản nâng cấp toàn diện, bên cạnh ngoại hình khác biệt với màn hình viền mỏng hơn và loại bỏ nút Home truyền thống, cạnh viền vuông vức. Đây cũng là chiếc iPad mini đầu tiên sử dụng USB-C thay thế cho cổng lightning. Máy cũng dùng chip A15 Bionic mạnh mẽ như dòng iPhone 13 và hỗ trợ bút Apple Pencil 2. Trong khi đó iPad gen 9 tiếp tục là một chiếc iPad nhắm tới lựa chọn giá rẻ.

(theo nghenhinvn)


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.