Thanh Trì (Hà Nội): Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke Paris Club vẫn hoạt động “chui” giữa mùa dịch

0
0

Bất chấp chỉ đạo của thành phố Hà Nội về phòng chống dịch Covid-19, quán karaoke Paris Club (địa chỉ số 502 Đường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội) lén lút kinh doanh, với nhiều dịch vụ nhạy cảm.

Tại Hà Nội, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid–19, từ ngày 1/2/2021, UBND TP Hà Nội đã yêu cầu tất cả các cửa hàng kinh doanh dịch vụ Karaoke, vũ trường, quán bar trên địa bàn Thành phố tạm dừng hoạt động để đảm bảo công tác phòng dịch bệnh Covid-19 cho đến khi có thông báo mới. Thế nhưng vẫn có hiện tượng chủ quán bất chấp dịch bệnh lén lút kinh doanh chui.

Theo ghi nhận của phóng viên tại quán karaoke Paris Club (địa chỉ số 502 Đường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội), khách có nhu cầu vẫn lũ lượt kéo đến quán hát.

Nhân viên tại quán nhanh nhảu giới thiệu, tư vấn cho khách thêm nhiều dịch vụ độc lạ tại quán với những cô gái nóng bỏng.
Nhân viên tại quán nhanh nhảu giới thiệu, tư vấn cho khách thêm nhiều dịch vụ "độc lạ" tại quán với những cô gái nóng bỏng.

Để dễ dàng hoạt động và qua mặt các cơ quan chức năng, sau khi nhận khách vào bên trong quán nhân viên sẽ đóng sập cửa quán, từng nhóm nhân viên ở các tầng sẽ "bám sát" hướng dẫn và đưa khách lên phòng hát đã được sắp xếp.

Tại quán rất nhiều phòng hát đã kín khách, tiếng nhạc, tiếng hát phát ra inh ỏi, hỗn tạp.

Sau khi ổn định phòng hát cho khách, nhân viên tại quán nhanh nhảu giới thiệu, tư vấn cho khách thêm nhiều dịch vụ “độc lạ” tại quán, với những  cô gái nóng bỏng, ít vải xếp hàng thỏa thích lựa chọn, cùng với đó là những quả bóng cười phục vụ khác “hít hà” trong cơn say.

Trong tiếng nhạc xập xình, để thỏa mãn khách, các cô gái không ngại lần lượt buông bỏ những mảnh vải che thân,  uốn éo đủ tư thế nhảy sexy sau những lần boa tiền của khách.

Nữ nhân viên quán karaoke thoát y nhảy với khách.
Nữ nhân viên quán karaoke thoát y nhảy với khách.

Được biết, theo chỉ đạo của lãnh đạo thành phố Hà Nội, các đơn vị cần thường xuyên tổ chức các đoàn kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại trụ sở cơ quan, các địa điểm kinh doanh dịch vụ, địa điểm công cộng, tập trung đông người... có tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tại cộng đồng, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định phòng, chống dịch của Thành phố.  Đồng thời công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng gắn với trách nhiệm người đứng đầu địa phương.     

Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân trên địa bàn và thực tế thâm nhập của PV, quán karaoke kể trên hoạt động liên tục giữa dịch Covid-19 nhưng không bị phát hiện và xử lý.

Trước nội dung trên, đề nghị các cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý sớm, nghiêm minh các hoạt động kinh doanh sai trái, tụ tập đông người để mất kiểm soát, không chấp hành quy định trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo Công Luận

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Sáng 23/4: Thêm 8 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 22/4 đến 6h ngày 23/4), Việt Nam ghi nhận thêm 08 ca mắc mới COVID-19, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.