Samsung Galaxy A52 5G lộ diện tính năng quan trọng nhất

0
0

 - Samsung Galaxy A52 5G đã lộ diện một vài thông tin gần đây nhưng lần này những tính năng quan trọng của thiết bị đã bị rò rỉ.

Như thường lệ, các mẫu điện thoại thông minh Android tầm trung thường không được kỳ vọng nhiều về những tính năng quan trọng so với những “người anh em” hàng đầu, nhưng Samsung Galaxy A52 5G sắp tới (và phiên bản chỉ hỗ trợ 4G LTE) rõ ràng không phải là dòng điện thoại tầm trung có mức giá hấp dẫn.

Theo bước chân của Galaxy A51 5G bán chạy nhất năm 2020 và Galaxy A50 thành công tương tự từ vài năm trước, bản nâng cấp Galaxy A52 5G rất được kỳ vọng đã rò rỉ rất nhiều thông tin trong khoảng thời gian dài. 

 

Có thông tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị phát hành thương mại Galaxy A52 với hai phiên bản hỗ trợ LTE và 5G vào đầu tháng tới. Mặc dù hầu hết các thông số kỹ thuật chính của thiết bị đã được tiết lộ vài ngày trước từ một nguồn tin tương đối đáng tin cậy, nhưng một tính năng lớn vẫn chưa được tiết lộ. 

Tuy nhiên hôm nay trong một video rò rỉ trên YouTube đã "xác nhận" rằng Galaxy A52 5G sẽ được trang bị khả năng chống nước. Tuy nhiên không giống như các thiết bị thuộc dòng Galaxy S21 series có khả năng chống nước tối đa 30 phút ở độ sâu 1.5m với xếp hạng IP68, chiếc Galaxy A52 5G dự kiến cũng có thể chống nước cùng khoảng thời gian nhưng chỉ ở độ sâu không qua 1m, có nghĩa là thiết bị sẽ được  chứng nhận IP67. Dù chứng nhận này không hoàn toàn ấn tượng nhưng chắc chắn vẫn là một tính năng quan trọng.

 

Chưa rõ liệu Samsung Galaxy A52 4G có cùng khả năng chống nước hay không, nhưng phiên bản 5G được cho sẽ đi kèm bộ xử lý Snapdragon 750 nhanh hơn so với chipset 720 được đồn đại cho phiên bản giá rẻ hơn.

Hai phiên bản của Gaalxy A52 sẽ có chung ngôn ngữ thiết kế, hệ thống 4 camera phía sau, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB và pin dung lượng 4.500mAh. Nếu một báo cáo gần đây đáng tin cậy thì Samsung Galaxy A52 5G với màn hình 6,5 inch sẽ có tần số quét 120Hz, cao hơn để phân biệt với phiên bản Galaxy A52 4G. Do đó một điểm khác biệt khác như khả năng chống nước rõ ràng là không thể loại trừ.

Hoàng Thanh

Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...