Ấm tình bữa cơm thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều

0
0

Theo đại diện Phòng PA03 – Công an TP Hà Nội thì, được sự đồng ý của Đảng uỷ và Ban chỉ huy phòng PA03, Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên của đơn vị đã phối hợp cùng với nhóm từ thiện Hoa Chùm ngây tiến hành phát 600 suất cơm và các nhu yếu phẩm như sữa, nước cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện K Tân Triều.

Đại diện cho nhóm cán bộ chiến sĩ tham gia buổi phát cơm từ thiện chia sẻ, những ngày cuối năm cả xã hội đang tất bật thực hiện những công việc còn lại để chuẩn bị đón Tết Tân Sửu thì vẫn có những gia đình đối diện với cuộc sống khó khăn khi mà có người thân nằm điều trị tại Bệnh viện K Tân Triều. Những khó khăn mà những gia đình này phải đối diện là trùng điệp nên cán bộ chiến sĩ Phòng PA03 mong muốn có thể chia sẻ, kết nối yêu thương…

Kinh phí tham gia trong buổi thiện nguyện được các cán bộ chiến sĩ của phòng PA03 tự động đóng góp. 

Cũng theo đại diện Phòng PA03 Công an TP Hà Nội thì ngoài hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện K thì giáp Tết âm lịch đơn vị sẽ tham gia chương trình “Tết không đồng” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức.

Tại buổi phát cơm thiện nguyện, đại diện nhóm thiện nguyện Hoa Chùm ngây cho biết, rất cảm động với sự tham giacủa các cán bộ, chiến sĩ phòng PA03 Công an TP Hà Nội. Những suất cơm dù bé nhỏ nhưng thể hiện sự kết nối chia sẻ cộng đồng, xã hội luôn sẻ chia khó khăn với những ai gặp hoàn cảnh khó khăn.

 
 
 
 
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


Sắp xét xử phúc thẩm vụ 3 chiến sĩ bị sát hại ở Đồng Tâm

(VnMedia) - TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xử phúc thẩm vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội vào ngày 8/3 tới.

Sáng 25/2 không có ca mắc mới, 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 25/2 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 24/02 đến 6h ngày 25/02), cả nước KHÔNG ghi  nhận ca mắc mới.

Bộ Y tế đảm bảo không thiếu vaccine COVID-19 trong năm 2021

(VnMedia) - “Quý 1, dự kiến có 1,3 triệu liều, trong đó 117.000 liều đã về ngày 24/2, số còn lại về trong tháng 3; Quý 2 dự kiến có 9,5 triệu liều và Quý 3 có 25,9 triệu liều; Quý 4 có 51,1 triệu liều. Như vậy tổng số là 90 triệu liều. Trong năm 2021 đảm bảo không thiếu vaccine".

Truyền hình MyTV phát sóng trực tiếp đại lễ cầu An Tân Sửu 2021 hưởng ứng phòng chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo VN cho biết ý tưởng thử nghiệm cầu an, cúng dường trực tuyến xuất phát từ trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Dịch vụ truyền hình MyTV là đơn vị phát sóng trực tiếp đại lễ này.  

Vaccine vừa về Việt Nam bảo vệ 100% khỏi bệnh nặng và tử vong do COVID-19

(VnMedia) - Kết quả từ thử nghiệm lâm sàng cho thấy vaccine COVID-19 Vaccine Astrazeneca bảo vệ 100% khỏi bệnh nặng, nhập viện và tử vong do COVID từ thời điểm 22 ngày sau khi tiêm liều đầu tiên.