Vai trò lãnh đạo của Đảng trong triển khai Văn hóa VNPT

0
0

- Việc triển khai Văn hóa VNPT đã được triển khai nghiêm túc trong suốt 6 năm qua tại VNPT Nghệ An. Năm 2020 là một năm đặc biệt do có nhiều hoạt động kỷ niệm của đất nước và của Ngành nên Công đoàn Trung tâm đã đề ra kế hoạch hành động, tập trung chỉ đạo quyết liệt để triển khai hoạt động Văn hóa VNPT đảm bảo hiệu quả và ý nghĩa.

Thực hiện Nghị quyết số 05 ngày 20/4/2017 Đảng ủy khối Doanh nghiệp Nghệ An về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với xây dựng Văn hóa doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển, trong thời gian qua, việc triển khai Văn hóa Doanh nghiệp đến toàn thể cán bộ, đảng viên VNPT Nghệ An luôn luôn được các cấp ủy đảng, chuyên môn và công đoàn hết sức quan tâm chỉ đạo, thường xuyên đổi mới về hình thức lẫn nội dung, luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các Chỉ thị, Nghị quyết, văn bản phát động thi đua hàng năm cho các đơn vị triển khai thực hiện.

 

Ngày 15/5/2014, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã có Chỉ thị liên tịch số 10/CTLT-CĐBĐVN về việc triển khai Bộ tài liệu văn hóa VNPT tới toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động thực hiện. Việc triển khai Văn hóa VNPT đã được triển khai nghiêm túc trong suốt 6 năm qua tại VNPT Nghệ An: thành lập Ban chỉ đạo thực hiện Văn hóa VNPT, tổ chức Hội nghị quán triệt và phổ biến Bộ tài liệu cho toàn thể cán bộ, đảng viên người lao động; triển khai cho 100% CBCNVNLĐ ký cam kết thực hiện Văn hóa VNPT…

Năm 2020 là một năm đặc biệt do có nhiều hoạt động kỷ niệm của đất nước và của Ngành nên Công đoàn Trung tâm đã đề ra kế hoạch hành động, tập trung chỉ đạo quyết liệt để triển khai hoạt động Văn hóa VNPT đảm bảo hiệu quả và ý nghĩa. Có thể nói, các hoạt động Văn hóa VNPT rất đa dạng, phong phú và đã đem lại những hiệu quả thiết thực trong suốt thời gian vừa qua.

 

Từ khi triển khai đến nay, Văn hóa VNPT đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và rộng khắp trong toàn bộ Tập đoàn nói chung, VNPT địa bàn Nghệ An nói riêng. Văn hóa VNPT ngày càng được CBCNV trong ngành thấm nhuần tư tưởng, ý thức sâu sắc hơn để biến thành hành động cụ thể triển khai các chuẩn mực ứng xử phục vụ khách hàng của VNPT, xây dựng hình ảnh con người VNPT càng ngày càng tự tin, năng động, tự hào, mong muốn được cống hiến hết mình vì thương hiệu VNPT.

Hơn 5 năm qua, Văn hóa VNPT đã trở thành một nét riêng và khác biệt với các doanh nghiệp khác thông qua công tác chăm sóc và phục vụ khách hàng, chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ với thay đổi trong thái độ, phong cách làm việc khi áp dụng quy tắc ứng xử VNPT, tuân thủ những chuẩn mực VNPT, thực hiện cam kết thực hiện  phục vụ khách hàng và lời hứa danh dự của người VNPT... đã xây dựng hình ảnh ngày càng đẹp hơn trong mắt khách hàng, trong nhận diện cũng như uy tín thương hiệu. Đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động đã phát huy các giá trị của Văn hóa VNPT vào các hoạt động sản xuất KD hàng ngày, Văn hóa VNPT ngày càng được lan tỏa và thực sự góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ hàng năm được giao.

Hoàng Thị Thanh Thảo - TT.Kinh doanh VNPT - Nghệ An


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Có hiện tượng hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết có hiện tượng cơ quan hiểu sai giãn cách là đi làm 50% - nghỉ 50%. Còn theo yêu cầu, chỉ những trường hợp như trực chiến đấu, trực cơ quan, cung ứng hàng hóa dịch vụ thiết yếu, xử lý tài liệu mật… mới đến làm việc tại công sở.

Khởi tố Tổng Giám đốc Công ty cây xanh Hà Nội cùng nhiều đồng phạm

(VnMedia) - Nguyễn Xuân Hanh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh Hà Nội cùng một số người khác vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi nâng khống giá cây xanh tại các dự án. 

Ngày 1/8: Hà Nội phát hiện thêm 73 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, tính từ 12 giờ trưa nay (1/8) đến 6 giờ chiều, toàn Thành phố ghi nhận thêm 16 ca mắc mới COVID-19, trong đó 9 ca được phát hiện ngoài cộng đồng, nâng số ca trong ngày lên con số 73.

Thủ Đức tổ chức tiêm vaccine di động đến từng con hẻm

(VnMedia) - Sáng 1/8, TP Thủ Đức đã tổ chức ra quân các đội lưu động, phản ứng nhanh để tiêm vaccine COVID-19 cho người dân. Những chiếc xe lưu động (bao gồm cả xe máy) sẽ đến từng hẻm trong điều kiện giãn cách xã hội.

Trưa 1/8: Hà Nội thêm 39 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Số ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 1/8) được CDC Hà Nội công bố là 39 ca, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca phát hiện tại cộng đồng.