Giải Ba Nhân tài Đất Việt 2018 Novaon AutoAds tham dự Digital STARS Showcase 2020

0
0

 - Novaon AutoAds là nền tảng quản lý tăng trưởng doanh nghiệp đầu tiên hoạt động dành cho nhà quảng cáo được triển khai trên toàn APAC.

Nền tảng Novaon AutoAds đã tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020 - do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng Tư vấn Kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng phối hợp triển khai.

Là nền tảng Adtech, Novaon AutoAds giúp nhà quảng cáo quản lý và tối ưu quảng cáo một cách toàn diện giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình tối ưu quảng cáo, tối đa khách hàng, tiết kiệm chi phí. Tính đến thời điểm này, Novaon AutoAds hiện có tới hơn 35.000 nhà quảng cáo tin dùng. Tập khách hàng của nền tảng Novaon AutoAds là những doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tối ưu hoạt động quảng cáo.

Novaon AutoAds cung cấp 4 công cụ giúp nhà quảng cáo quản lý và tối ưu quảng cáo một cách toàn diện. Với Maxlead - Công cụ tối đa tỉ lệ chuyển đổi website. Không cần hiểu biết kĩ thuật, cài đặt dễ dàng trong 5 phút, đa kênh liên hệ, banner, tin khuyến mại giúp tăng chuyển đổi từ lượt truy cập thành khách hàng lên 50%.

Nền tảng Novaon AutoAds đã tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020.
Nền tảng Novaon AutoAds đã tham gia Chương trình công bố Danh bạ giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam - Digital STARS Showcase 2020.

Novaon AutoAds có khả năng chặn click ảo hiệu quả. Chặn tự động 24/7 theo đa cơ chế giúp nhà quảng cáo chặn đứng 90% click ảo, hiển thị quảng cáo tới đúng đối tượng, tiết kiệm chi phí từ 30%-50%. Tính năng MaxPush giúp gửi tin nhắn miễn phí tới khách hàng cả khi họ không truy cập website mà không cần email/số điện thoại. Thu hút khách hàng quay lại website và kích thích mua hàng.

Tính năng Google Shopping có khả năng hỗ trợ 07 nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất. Với công nghệ SaaS (phần mềm như một dịch vụ), khách hàng chỉ cần 30 giây là có thể bắt đầu dùng dịch vụ, không cần cài đặt, sau đó có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng chỉ mất 5-10 phút là có thể sử dụng thành thục. Nhà quảng cáo không phải tự tìm hiểu các thông tin phức tạp về các thông tin về Google Shopping, AutoAds sẽ thiết lập quảng cáo, tự động thêm từ khóa phủ định giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo, gia tăng hiệu quả lên tới 30%.

Với Novaon AutoAds, khách hàng sẽ tăng 50% hiệu quả quảng cáo, cùng với đó còn tiết kiệm 50% chi phí từ các click không hợp lệ và các chiến dịch không hiệu quả. Nền tảng còn tối ưu tỉ lệ chuyển đổi từ lượt truy cập thành khách hàng trên website giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu mà không cần bỏ thêm chi phí quảng cáo; giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp nhờ khả năng tiếp cận nhanh các hình thức quảng cáo mới, hiệu quả cao từ các nền tảng lớn.

Được biết, tại Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018, nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á này đến từ Tập đoàn Digital NOVAON cũng được đánh giá cao và đã giành giải Ba lĩnh vực Sản phẩm số triển vọng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Nhiều người bị đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo xuất cảnh trái phép

(VnMedia) - Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tình trạng các đối tượng xấu lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo một bộ phận công dân Việt Nam nhẹ dạ, cả tin vào những lời giới thiệu việc nhẹ, lương cao để rồi theo chúng xuất cảnh sang Camphuchia và các nước tiếp tục có những diễn biến phức tạp. Đây là thủ đoạn không mới, nhưng có sự tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều người dân.

Cảnh báo lừa đảo người lao động trái phép ở nước ngoài muốn về nước

(VnMedia) - Trước nhu cầu muốn nhanh chóng trở về nước của những lao động trái phép là người Việt Nam ở nước ngoài, các đối tượng phạm tội lợi dụng mạng xã hội đăng tải các bài viết quảng cáo dịch vụ làm hộ chiếu, thị thực, chuộc người và đưa về Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Tổng thống Ukraine tố Nga muốn “trả thù”

(VnMedia) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky vừa lên tiếng cho rằng Nga muốn "trả thù" và đang chuẩn bị cho một chiến dịch tấn công quy mô lớn vào cuối tháng 2 hoặc đầu mùa xuân này. Tổng thống Zelensky khẳng định Kiev đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với đòn giáng mới từ Nga.

23 triệu đồng, nên chờ Samsung Galaxy S23 hay mua những siêu phẩm khác?

(VnMedia) - Theo giá bán lẻ đề nghị của dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 được công bố, với số tiền 22,99 triệu đồng, người dùng có cơ hội sở hữu chiếc smartphone Galaxy S23 bản 8BG+128B và 23,99 triệu đồng là giá của Galaxy S23 8GB+256GB...

Bắt nguyên Phó giám đốc và Kế toán trưởng CDC Hà Giang

(VnMedia) - Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Giang, ngày 3/2, bà Phạm Thị Kim Dung - Nguyên Phó giám đốc và Hoàng Thị Phượng - Kế toán trưởng CDC Hà Giang bị khởi tố, bắt tạm giam...