Barcelona khốn đốn không đủ tiền mua Depay!

0
0

 - Barcelona đang lâm vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng , bắt nguồn từ đại dịch Covid-19. Hệ quả là đội bóng xứ Catalan đang cạn kiệt tài chính, không đủ tiền để mua Memphis Depay theo mong muốn của HLV Koeman!

Depay sẽ không thể đầu quân cho Barcelona?

Tờ AS, Tây Ban Nha ngày 16/9 đưa tin, Barcelona buộc phải từ bỏ tham vọng  chiêu mộ Memphis Depay - mục tiêu họ đã theo đuổi suốt thời gian qua. Nguyên nhân là vì Barcelona đã... hết tiền.

Cũng theo nguồn tin này, chủ tịch Lyon - Jean-Michel Aulas là người đã xác nhận sự việc trên sau cuộc trao đổi với người đồng cấp bên phía Barcelona.

“Chủ tịch Barcelona thông báo, vụ chuyển nhượng Depay sẽ không thể diễn ra vì họ không có đủ tiền. Đội bóng này chịu ảnh hưởng quá nặng nề từ dịch Covid-19”, ông Aulas tiết lộ.

Điều đáng nói là thương vụ Depay chỉ tốn của Barcelona khoản tiền khoảng 30 triệu Euro.

Trước đó, chủ tịch Barcelona – Bartomeu cho biết, ảnh hưởng của Covid-19 đã khiến Barcelona thất thu khoản tiền lên tới hơn 300 triệu Euro, khiến rất nhiều kế hoạch của đội bóng phải hủy bỏ.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.

Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…