Đến lượt Jaguar Land Rover phải gia nhập cuộc đua khuyến mại, tặng quà

0
0

- Không chỉ với ảnh hưởng vì đại dịch Covid, thương hiệu xe Anh quốc còn có thêm khó khăn khi mới chuyển đổi nhà nhập khẩu chính thức tại Việt Nam, chưa kể việc nhập khẩu khiến khách hàng không được hưởng ưu đãi về phí trước bạ. Chính vì vậy không còn cách nào khác,  Đến lượt Jaguar Land Rover phải gia nhập cuộc đua khuyến mại, tặng quà.

Phú Thái Mobility - chính thức tiếp quản quyền nhập khẩu và phân phối chính thức của Jaguar Land Rover từ cuối năm 2019, do đó ngoài việc lựa chọn đưa về các mẫu xe mới, xây dựng đại lý, Phú Thái còn một việc quan trọng hơn là lôi kéo khách hàng đang sử dụng các mẫu xe Jaguar Land Rover đến sử dụng dịch vụ của mình. Và chương trình hỗ trợ khách hàng của Jaguar Land Rover Việt Nam cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Phú Thái Mobility nhập khẩu và phân phố iJaguar Land Rover có sự hậu thuẫn của tập đoàn Pon (Hà Lan)

Cụ thể từ nay đến hết 30/9, Jaguar Land Rover tại Việt Nam sẽ tặng 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho khách hàng sở hữu Range Rover Vogue 3.0L và  Range Rover , trong khi đó các mẫu xe khác có gói quà tặng chỉ là 1 năm (ngoại trừ mẫu xe Defender). Cùng mức hỗ trợ này là các Jaguar XE/ XF, Jaguar E-Pace/F-Pace (Jaguar F-Type không được hưởng ưu đãi này).

Đặc biệt, trong thời gian diễn khách hàng đặt mua mẫu SUV Range Rover Autobiography, sẽ được tặng bệ bước tự động chính hãng trị giá lên đến 260 triệu đồng (mẫu xe này hiện có giá bán 23,78 tỷ đồng).

Hiện tại, các mẫu Jaguar Land Rover tại Việt Nam đều được nhập khẩu từ châu Âu và có giá bán khá cao; từ 26 – 9,3 tỷ đồng đối với các mẫu Jaguar và 3,8 – 23,78 tỷ đồng đối với thương hiệu Land Rover.

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Trưa 21/9 có 10 ca mắc mới COVID-19, chùm Long Biên thêm 5 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết có thêm 10 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong sáng ngày 21/9, trong đó 08 ca đã cách ly, 02 tại khu phong tỏa.

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch hơn 200 tỉ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và các phòng nghiệp vụ vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet trên địa bàn tỉnh có quy mô giao dịch trên 200 tỉ đồng.

Học sinh Hà Nội có thể trở lại trường giữa tháng 11?

​​​​​​​(VnMedia) - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.

Hà Nội tiếp tục duy trì 22 chốt kiểm soát ở cửa ngõ ra, vào Thành phố

(VnMedia) - Đây là một trong những nội dung đáng chú ý nêu tại Chỉ thị hỏa tốc số 22/CT-UBND về điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới.

TP. HCM: Thay đổi cách thức lấy mẫu xét nghiệm, căng dây phong tỏa nhà có F0

(VnMedia) - TP.HCM đã quyết định thay đổi về cách thức lấy mẫu giám sát xét nghiệm cho các vùng nguy cơ đến ngày 30/9; Các hộ gia đình có ca dương tính phải được căng dây phong tỏa và dán biển đỏ cảnh báo trước cửa…