Toyota Camry 2021 có gì mới?

0
0

Hãng xe số 1 Nhật Bản đã tung những hình ảnh đầu tiên của mẫu Toyota Camry 2021 theo đó, chiếc xe này có một số thay đổi về hình thức bên ngoài, bao gồm cản trước mới ở tất cả các phiên bản  như LE và SE để tạo đặc điểm nhận diện và phân cấp khác nhau.

 
 

Về công nghệ, thay đổi đáng chú ý nhất ở phiên bản 2021 là Camry có gói trang bị an toàn Safety Sense 2.5+ mới của Toyota, với camera chất lượng cao hơn và thêm radar nhằm tăng khả năng bao quát ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Hãng xe Nhật Bản cho biết, tính năng hỗ trợ chống va chạm phía trước của gói an toàn mới này được cải tiến nhiều so với trước đây, như phát hiện được người/chướng ngại vật trên lối đi bộ trong khi xe đang rẽ.

 

Bên trong xe, Camry 2021 được trang bị hệ thống thông tin - giải trí với màn hình 7 inch và 9 inch mới, tương thích Amazon Alexa, Android Auto và Apple CarPlay. Tất cả các phiên bản đều có thiết kế táp-lô và cụm điều khiển trung tâm mới, đi cùng cụm thông tin - giải trí đã được nâng cấp, phiên bản XLE có thêm vật liệu ghế mới.

Đáng chú ý, Toyota đã bổ sung phiên bản XSE Hybrid vào gia đình Camry, phát triển trên nền tảng của mẫu X SE nhưng có trang bị thể thao hơn. Phiên bản Hybrid sử dụng hệ thống hybrid với động cơ xăng I4 2.5L, cho công suất 208 mã lực và mô-men xoắn 221 Nm, kết hợp với hộp số E CVT.

Động cơ I4 2.5L Atkinson hybrid trên Camry 2021.

Ngoài ra, Toyota Camry 2021 vẫn có hai trang bị động cơ xăng truyền thống; I4 2.5L  cho công suất 203 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm, cao cấp hơn là phiên bản V6 3.6L cho công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 362 Nm. Cả hai kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp.

Một số hình ảnh của mẫu Toyota Camry 2021:

 
 
 
 
 
 
 
 

Hiện giá bán của mẫu Toyota Camry 2021 vẫn chưa được công bố. Tại Việt Nam, sau khi chính thức nhập khẩu từ tháng 5/2019, cho đến nay Toyota vẫn duy trì phiên bản này mà chưa có kế hoạch tung ra phiên bản nâng cấp mới.

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội trưa 23/9 thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 23/9 cho biết cho thêm 5 ca mắc mới COVID-19, trong đó 03 ca tại khu phong tỏa, 02 ca tại khu cách ly.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.

Hội KTS Việt Nam: Kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo "khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp"

(VnMedia) - Theo Hội KTS Việt Nam, kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo phải mang tính thẩm mỹ và văn hóa đương đại. Còn hiện tại, phương án được chọn là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp...

Khẩn trương đưa 3 vụ án lớn ra xét xử

​​​​​​​TAND cấp cao tại TPHCM đã có văn bản gửi các Chánh án Tòa chuyên trách, nhắc nhở các thẩm phán được phân công làm chủ tọa các vụ án hình sự, chủ động, khẩn trương nghiên cứu hồ sơ vụ án, báo cáo những khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến chỉ đạo và sớm lên lịch đưa 3 vụ án lớn được dư luận quan tâm ra xét xử phúc thẩm.

Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.