Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 6/2020: Quá nhiều bất ngờ

0
0

Vượt qua Covid-19, những tưởng Mitsubishi Xpander, Toyota Vios hay Hyundai Accent là những cái tên đứng đầu thị trường ôtô Việt Nam trong tháng 6 vừa qua, tuy nhiên những con số thống kê lại mang quá nhiều bất ngờ.

Honda City bất ngờ vượt qua tất cả những cái tên đình đám nhất thị trường ôtô Việt Nam để lần đầu tiên đứng ở vị trí số 1 trong top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng, vượt qua những cái tên vốn quen với vị trí dẫn đầu như Toyota Vios, Mitsubishi Xpander hay Hyundai Accent.

Trong khi đó, thông tin phát đi từ VinFast cho thấy trong tháng 6/2020 vừa qua thương hiệu này đã bán ra 2.170 xe, trong đó Lux A đạt 467 xe, Lux SA đạt 339 xe. Đáng quan tâm mẫu xe nhỏ nhượng quyền từ GM Motor – chiếc Fadil đạt doanh số khá tốt, lên tới 1.364 xe tiếp tục giữ vị trí cao trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng.

Đáng quan tâm, Toyota Việt Nam dường như đang “ý đồ” gì đó cho phân khúc MPV khi mà để mẫu Innova tiếp tục để rơi doanh số xuống còn 300 xe, chấp nhận để đối thủ Mitsubishi Xpander bỏ xa với hơn 1.500 xe. Liệu đây có phải là thời điểm để “nhà vua” chuyển giao quyền lực của mình ở phân khúc MPV tại Việt Nam?

Trong tháng 6 vừa qua, top 10 các mẫu xe bán nhiều ghi nhận việc thương hiệu Hyundai "thắng lớn" với 3 cái tên góp mặt, trong khi những thương hiệu đình đám như Honda chỉ có 2 mẫu xe góp mặt, Toyota, KIA,  Ford... chỉ có một mẫu xe duy nhất góp mặt trong bảng thống kê này.

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất Việt Nam tháng 6/2020:

 

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.