Phân khúc xe đô thị tháng 6/2020:: VinFast Fadil vượt các đối thủ phân khúc xe đô thị như thế nào?

0
0

Với hơn 1.340 chiếc bán ra, mẫu xe trong nước – VinFast Fadil tiếp tục nối dài thành công khi tháng thứ 2 liên tiếp vượt qua đối thủ chính là mẫu Hyundai Grand i10 để đứng ở vị trí một phân khúc xe đô thị tại Việt Nam

Bất chấp việc được định giá cao hơn các đối thủ khác (tất nhiên đi kèm các trang thiết bị cao cấp hơn), mẫu xe nhượng quyền VinFast Fadil tiếp tục gặt hái được những thành công khi bán ra 1.346 chiếc trong tháng 6 vừa qua.

Điều này có thể đến từ nhiều lý do, những việc lợi thế về đánh đúng tâm lý tiêu dùng sử dụng xe trong nước và đặc biệt là cách thức bán hàng vận dụng được hệ sinh thái của riêng tập đoàn đã giúp Fadil đạt được kết quả khả quan đến vậy (bao gồm cả việc kết hợp mảng bất động sản, nhân viên – khách hàng hàng vạn người cũng như các chính sách đổi xe mới – cũ…)

Trong khi đó, dù duy trì được vị trí thứ 2 với hơn 1.000 xe bán ra trong tháng nhưng Hyundai Grand i10 vẫn còn kém khá xa đối thủ đứng trên, lên tới con số hơn 300 xe.

Trong khi đó đáng ngạc nhiên nhất là việc mẫu xe ‘bình dân” của của Toyota – thương hiệu xe du lịch số 1 tại Việt Nam, chiếc Wigo chỉ bán ra chưa tới 150 xe, đứng chót bảng trong danh sách các mẫu xe đô thị, thậm chí thấp hơn cả đối thủ Honda Brio tới hơn 100 xe.

Doanh số phân khúc xe đô thị tại Việt Nam tháng 6/2020:

 

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Xử lý hình sự các trường hợp đưa tin sai sự thật về Covid-2019

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các Bộ Công an, Y tế, Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xử lý nghiêm theo pháp luật, kể cả xử lý hình sự các trường hợp đưa tin không đúng sự thật, không khai báo y tế, khai báo y tế không trung thực...

Giải ngân vốn đầu tư công đang có những chuyển biến tích cực

(VnMedia) - Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công 6 tháng và ước 7 tháng đã có sự chuyển biến tích cực so với các tháng đầu năm.

Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam

(VnMedia) - Trước diễn biến mới của dịch bệnh, Bộ Y tế vừa công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam, trong đó có nhiều thay đổi phù hợp với đặc điểm đột biến của loại virus nguy hiểm này.

Thủ tướng yêu cầu dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch” Covid-19

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm...

Dịch COVID-19: Bệnh nhân 426 tử vong

(VnMedia) - Bệnh nhân 426 (62 tuổi ở Đà Nẵng) được chẩn đoán nguyên nhân tử vong là do suy thận mạn giai đoạn cuối, sốc nhiễm trùng, suy đa tạng và COVID-19.