Phân khúc xe đô thị tháng 6/2020:: VinFast Fadil vượt các đối thủ phân khúc xe đô thị như thế nào?

0
0

Với hơn 1.340 chiếc bán ra, mẫu xe trong nước – VinFast Fadil tiếp tục nối dài thành công khi tháng thứ 2 liên tiếp vượt qua đối thủ chính là mẫu Hyundai Grand i10 để đứng ở vị trí một phân khúc xe đô thị tại Việt Nam

Bất chấp việc được định giá cao hơn các đối thủ khác (tất nhiên đi kèm các trang thiết bị cao cấp hơn), mẫu xe nhượng quyền VinFast Fadil tiếp tục gặt hái được những thành công khi bán ra 1.346 chiếc trong tháng 6 vừa qua.

Điều này có thể đến từ nhiều lý do, những việc lợi thế về đánh đúng tâm lý tiêu dùng sử dụng xe trong nước và đặc biệt là cách thức bán hàng vận dụng được hệ sinh thái của riêng tập đoàn đã giúp Fadil đạt được kết quả khả quan đến vậy (bao gồm cả việc kết hợp mảng bất động sản, nhân viên – khách hàng hàng vạn người cũng như các chính sách đổi xe mới – cũ…)

Trong khi đó, dù duy trì được vị trí thứ 2 với hơn 1.000 xe bán ra trong tháng nhưng Hyundai Grand i10 vẫn còn kém khá xa đối thủ đứng trên, lên tới con số hơn 300 xe.

Trong khi đó đáng ngạc nhiên nhất là việc mẫu xe ‘bình dân” của của Toyota – thương hiệu xe du lịch số 1 tại Việt Nam, chiếc Wigo chỉ bán ra chưa tới 150 xe, đứng chót bảng trong danh sách các mẫu xe đô thị, thậm chí thấp hơn cả đối thủ Honda Brio tới hơn 100 xe.

Doanh số phân khúc xe đô thị tại Việt Nam tháng 6/2020:

 

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


3 đội bóng V-League xin ưu tiên tiêm vaccine Covid-19

(VnMedia) - Nhằm chuẩn bị cho đấu trường AFC 2021, 3 CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC đã đề xuất được đặc cách tiêm sớm vaccine Covid-19.

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai không tăng giá khám chữa bệnh !

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế vừa ký văn bản gửi Bệnh viện Bạch Mai, trong đó yêu cầu Bệnh viện không điều chỉnh tăng giá các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Hải Dương lại xuất hiện thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Sau 1 ngày trọn vẹn không có ca mắc mới trong nước, lúc 6h ngày 06/3, Bộ Y tế công bố thêm 6 vừa được phát hiện tại Hải Dương và 01 ca nhập cảnh được cách ly ngay. 

Bộ Công an khởi tố Phan Văn Anh Vũ về tội Đưa hối lộ

(VnMedia) - Bị can Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") tiếp tục bị Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố về tội Đưa hối lộ...

Tổng cục Quản lý thị trường lên tiếng về hàng giả, hàng nhái tại 3 chợ của Việt Nam

(VnMedia) – Trong Báo cáo mới đây của Cơ quan đại diện thương mại Hoa Kỳ (USTR) về các chợ có tai tiếng về hàng giả, đánh cắp bản quyền, USTR đã “điểm mặt” 3 chợ truyền thống và trực tuyến của Việt Nam: Shopee; Bến Thành và Đồng Xuân.