Mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới Corolla Cross sắp có tại Việt Nam

0
0

 - Mẫu xe Corolla Cross - mẫu SUV cỡ trung hoàn toàn mới vừa được Toyota chính thức cho ra mắt tại Băng Cốc (Thái Lan). Được biết, Corolla Cross cũng sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về ý tưởng phát triển mẫu xe này, Kỹ sư trưởng Daizo Kameyama cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc xe “cực kỳ thời trang”, “vô cùng rộng rãi” dựa trên ý tưởng về một “Mẫu SUV đô thị thời thượng”. Corolla Cross sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng gia đình cũng như khách hàng cá nhân. Mẫu xe này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời, phong cách sống đẳng cấp và niềm tự hào cho chủ sở hữu”.

Corolla Cross hoàn toàn mới

Corolla Cross sở hữu những ưu điểm vượt trội của một mẫu xe SUV đô thị năng động với những công nghệ hàng đầu thế giới: Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện thân thiện với môi trường, Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu -  TSS và Định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA.

 
 

Với Hệ thống an toàn Toyota toàn cầu (Toyota Safety Sense – TSS), công nghệ an toàn hàng đầu thế giới Toyota safety sense - TSS sẽ được trang bị trên mẫu xe Corolla Cross. Hàng loạt các tính năng an toàn chủ động thông minh và tiên tiến kết hợp hoàn hảo để hỗ trợ người lái và bảo vệ hành khách trên mọi hành trình.

TNGA giúp cải thiện đáng kể tầm nhìn, độ ổn định và sự linh hoạt nhờ hệ thống Định hướng thiết kế toàn cầu mới - TNGA. Phát triển trên nền tảng TNGA, Corolla Cross mang đến cảm giác lái hứng khởi đồng thời vẫn đảm bảo sự êm ái tuyệt vời cho người sử dụng.

Tiến Vinh

 


Ý kiến bạn đọc