Honda SH mode mới tăng giá, khởi điểm từ 53,9 triệu đồng

0
0

 - Phiên bản nâng mới của chiếc xe tay ga đã chính thức có mặt tại Việt Nam, theo đó Honda SH mode tăng thêm 2 triệu đồng so với phiên bản hiện tại nhưng có thêm khá nhiều thay đổi.

Ngoài việc có thêm trang bị là đèn pha led, Honda Sh mode mới còn có một số thay đổi ở ngoại thất mang tính nhận diện như cụm đèn báo rẽ thiết kế mới, hốc chứa đồ có kèm ổ sạc USB ở phía trước, phần yếm xe thiết kế phù hợp với nữ hơn đi kèm đèn định vị hoàn toàn mới...

Cũng có hai phiên bản như hiện tại, Honda SH mode 2020 cũng có hai phiên bản Thời trang và Cá tính nhưng có thêm lựa chọn hệ thống phanh ABS hoặc CBS.

Trong khi đó, liên quan đến vận hành, động cơ eSP+ với 4 van sẽ giúp chiếc xe này đạt hiệu suất nhiên liệu tốt hơn so với thế hệ cũ (2 van), ngoài ra Honda Việt Nam còn cung cấp thêm hệ thống phanh ABS (phanh chống bó cứng), bên cạnh lựa chọn hệ thống phanh CBS đã có sẵn (phanh kết hợp trước/sau) trên phiên bản hiện thời.

Thay đổi mang tính nhận biết của Honda SH mode 2020 tại Việt Nam

Hiện tại, các mẫu Honda SH mode có thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) cùng giá bán xuất xưởng cụ thể như sau:

 

 

Nguyễn Chí

Ý kiến bạn đọc


Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...