Giảm 1/3 giá phòng khách sạn cho hội viên VinaPhone Plus

0
0

Từ đầu tháng 7 này cho tới hết tháng 9/2020, tất cả thuê bao là Hội viên VinaPhone Plus sẽ có thêm lựa chọn "phòng xịn, giá rẻ" tại nhiều điểm du lịch hấp dẫn trên toàn quốc. 

.

Theo đó, nhà mạng VinaPhone phối hợp cùng chuỗi khách sạn RedDoorz triển khai chương trình ưu đãi giảm ngay 29% giá phòng của 93 khách sạn tại nhiều tỉnh, thành phố du lịch như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt… cũng như các khách sạn mới thuộc chuỗi trong thời gian triển khai chương trình. Đây đều là những điểm đến được ưa chuộng hàng đầu của du lịch Việt Nam, thu hút lượng lớn du khách hàng năm, đặc biệt trong các "tháng hè, thu" cao điểm.

Để nhận ưu đãi, hội viên VinaPhone Plus có thể lấy mã giảm giá trên ứng dụng hoặc website https://vinaphoneplus.com.vn. Sau đó nhập mã tại bước thanh toán trên website/ứng dụng RedDoorz theo lịch trình và khách sạn mong muốn. Thời gian đặt phòng được áp dụng đến hết ngày 30/9/2020.

Được biết, cũng trong dịp này thuê bao VinaPhone hòa mạng trả sau mới hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau sẽ được nhà mạng ưu đãi điểm tích lũy. Cụ thể: Thuê bao trả sau mới sẽ được tặng ngay 500 điểm VinaPhone Plus ; Thuê bao chuyển sang trả sau sẽ được bảo lưu điểm tích lũy trước đó.

Các khách hàng là thuê bao VinaPhone hoặc sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình MyTV, cố định VNPT đều có thể đăng ký trở thành Hội viên VinaPhone Plus và nhận các ưu đãi đặc quyền của chương trình. Hội viên cũng được tích điểm từ cước sử dụng để đổi quà tặng, voucher giảm giá cũng như nâng hạng và có thêm nhiều ưu đãi cao cấp như Phòng chờ Thương gia, giảm phí chơi Golf … Ngoài ra, Hội viên VinaPhone Plus còn thường xuyên được nhận quà tặng tri ân của nhà mạng nhân dịp sinh nhật hay trong các ngày lễ lớn trong năm.

Việc theo dõi điểm thưởng và cập nhật thông tin ưu đãi, khách hàng truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus. Ứng dụng hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành: Android và iOS.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nắng nóng có nơi trên 41 độ C

(VnMedia) - Nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở miền Trung khi Tương Dương (Nghệ An) 41.3 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 40.5 độ, Đồng Hới (Quảng Bình) 39.8 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.9 độ…

Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.