Đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn 40 triệu đồng, Mitsubishi Xpander Cross có khác biệt gì?

0
0

 - Mitsubishi Xpander Cross chính thức có mặt tại Việt Nam không chỉ là việc gia tăng thêm danh mục sản phẩm, mà hơn thế nữa còn mang tới một sức cạnh tranh mới cho mẫu MPV này tại Việt Nam.

Mitsubishi Xpander Cross tại Việt Nam vẫn được nhập khẩu từ Indonesia và có giá bán 670 triệu đồng

Với giá bán cao hơn phiên bản hiện tại (Xpander AT) 40 triệu đồng nhưng Xpander Cross giữ lại hầu như toàn bộ trang thiết bị trên xe; động cơ 1.5L đi kèm hộp số tự động 4 cấp, trang bị an toàn với phanh ABS/EBD/BA, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống điều khiển hành trình… trang bị tiện nghi với điều hòa chỉnh cơ, màn hình cảm ứng 7 inch…

Sự khác biệt mà mẫu xe này mang lại, đó là việc đẩy cao thân xe của mẫu Xpander tiêu chuẩn lên thêm 2cm (từ 205mm lên 225 mm) với việc cải tiến hệ thống treo thay vành 16 thành 17 inch, nội thất da là sự phối hợp hai tông màu (thay vì một), ốp hốc lốp (cua lốp) to bản hơn, ray giá nóc trang bị sẵn…

Cũng giống như các thị trường khác, mẫu Xpander Cross tại Việt Nam có camera lùi nhưng không có cảm biến lùi

Như vậy vào thời điểm này, hiện có sự cạnh tranh từ các cặp sản phẩm MPV/MPV gầm cao là Mitsubishi Xpander/Xpander Cross (giá bán từ 555 – 670 triệu đồng), Suzuki Ertiga/XL7 (từ 499 – 599 triệu đồng), Toyota Avanza/Rush (544 – 668 triệu đồng). Trong khu vực châu Á, Honda cũng có bộ đôi tương tự là Mobilio/BR-V nhưng đáng tiếc, hiện các mẫu xe này không phân phối tại Việt Nam.

 


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.