Công nghệ nhận diện giọng nói tạo nên sự khác biệt trong học tiếng Anh

0
0

- Với việc áp dụng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh cùng tính năng Golive, dịch vụ đào tạo tiếng Anh trực tuyến VNPT MyEnglish sẽ cải thiện nhanh chóng điểm yếu nhất của người Việt khi học tiếng Anh - kỹ năng phát âm và giao tiếp.

Đại đa số người Việt Nam khi học tiếng Anh là giỏi ngữ pháp, đọc hiểu tốt song lại khó khăn trong khi giao tiếp thực tế với người nước ngoài, Nguyên nhân là do trong quá trình học tiếng Anh tại trường, người Việt ít được tiếp cận với âm chuẩn và không có nhiều cơ hội được giao lưu, cọ sát thực tế với người nước ngoài. Vì vậy, phát âm tiếng Anh thường không chính xác, dẫn tới khó nghe hiểu khi người bản địa nói và ngược lại. 

Tuy nhiên, triết lý đào tạo mimicking của VNPT-MyEnglish, mô phỏng việc học ngôn ngữ như những đứa trẻ, học nghe rồi học nói giúp việc tiếp cận ngôn ngữ dễ dàng hơn. Đặc biệt công nghệ nhận diện giọng nói thông minh IntelliSpeech cho phép ghi âm lại giọng nói và phản hồi tức thì về việc phát âm, chỉnh sửa việc phát âm của học viên chính xác tới từng âm tiết. Điều này, giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng phát âm, luyện tập thành thạo phát âm chuẩn giọng bản ngữ một cách nhanh nhất, từ đó tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

Thêm vào đó, với tính năng Golive của VNPT MyEnglish, học viên được trực tiếp giao tiếp với giáo viên nước ngoài theo hình thức 1 thầy - 1 trò sẽ giải quyết được hạn chế lớn nhất của người Việt khi học tiếng Anh là ngại nói, ngại tiếp xúc vì lo lắng nói sai, nói không chuẩn. 

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến của MyEnglish giúp tự động thu thập thông tin về quá trình học tập của mỗi học viên, tổng hợp lại để tạo lên lộ trình học cho từng cá nhân theo trình độ và sở thích để học viên học một cách có hệ thống. Tính năng linh hoạt cho phép học viên chủ động trong việc lựa chọn thời gian học, giáo trình học tùy theo mục tiêu của mình. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có mạng internet và thiết bị đầu cuối như máy tính, máy tính bảng hoặc smartphone.

Không chỉ đề cao tính tương tác, VNPT MyEnglish cũng đảm bảo tính bài bản của giáo trình đào tạo. Nội dung của hơn 12.000 video và 160 khóa học được cung cấp bởi các đối tác giáo dục tiếng Anh lớn trên thế giới như Cambridge University Press, ABAX ELT, National Geographic/Cengage/Cengage Learning…dịch vụ đã có mặt tại 120 quốc gia với hơn 5 triệu người dùng và hơn 30.000 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới theo học. 

Hiện nay, học ngoại ngữ trực tuyến đang trở nên phổ biến ở nước ngoài và tại Việt Nam do cách thức học tiếng Anh theo kiểu truyền thống không còn được ưa chuộng khi lộ rõ những hạn chế như học phí cao, khó lựa chọn trung tâm uy tín, học viên thiếu tự tin trong giao tiếp do đông người hoặc không có cơ hội sửa phát âm sai. Trong bối cảnh dịch COVID-19 kéo dài và phức tạp như hiện nay thì hình thức học trực tuyến chính là lựa chọn hàng đầu cho giáo viên, học sinh hoặc người đi làm. Dịch vụ VNPT MyEnglish chính là lựa chọn phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ nhờ ưu điểm vượt trội của mình.

Với mức chi phí hợp lý (chỉ từ 83.000đ/tháng) cũng chính là lý do để khách hàng lựa chọn VNPT – MyEnglish. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chương trình học tiếng Anh với công nghệ tiên tiến này tại địa chỉ: https://myenglish.com.vn.

PV


Ý kiến bạn đọc


Tất cả các thầy thuốc đều mong muốn ở miền Trung đến hết dịch

(VnMedia) - Trả lời báo chí trước việc đã chủ động xin Thủ tướng ở lại Đà Nẵng cho đến khi hết dịch, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, tất cả các thầy thuốc được Bộ Y tế cử đến miền Trung đều có nguyện vọng muốn ở lại tham gia công tác phòng chống dịch cho đến khi hết dịch...

Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

(VnMedia) – Theo cuộc khảo sát của Tổng cục Thống kê, trong số các doanh nghiệp chịu tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, có tới gần 20% số doanh nghiệp đang phải tạm ngừng hoạt động.

Sức khỏe các bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đều ổn định

(VnMedia) - Hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang cách ly điều trị 8 bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Tất cả các bệnh nhân đang ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng ‘sốc’

(VnMedia) - Các chuyên gia phân tích cho rằng, xu hướng trong dài hạn vàng vẫn được dự báo có thể sẽ lên tiếp và lập các đỉnh cao kỷ lục mới, có thể là 2.500-3.000 USD/ounce khi mà các nền kinh tế hồi phục và lạm phát gia tăng từ những khối nợ khổng lồ, có nguồn gốc từ các gói kích thích kinh tế vượt đại dịch.

Cơ bản hoàn thành lắp đặt bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) tính đến hết ngày 4/8 đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.